Tyrkland Will Be Center Air Traffic

Tyrkland verður miðstöð flugumferð
Tyrkland verður miðstöð flugumferð

Samgöngur og Infrastructure ráðherra Cahit Turhan sagði, verða miðstöð flugumferð Tyrklands, "flugfélag tengingar sem við höfum komið með það að markmiði að vera þar sem við fljúga um heiminn, landið okkar er einn af helstu forsendum sem leiða til leiðtogafundi Aerospace listanum." Sagði hann.

Turhan, „7 desember Alþjóðaflugdagur desember“ gerði matið.

Turhan lýsti því yfir að hægt væri að framkvæma alþjóðaflug á öruggan og öruggan hátt með tvíhliða og marghliða samvinnu sem komið verður á á heimsvísu í flugi og 193 meðlimur Alþjóðaflugmálastofnunarinnar (ICAO) fagnaði borgaralegum flugdegi.

Turhan sagði að í samfélagi nútímans, sem kallað er „Network Society dijital, sé þróun aðgengis- og samgöngumannvirkja grundvallarþörfin á stafrænu tímum þar sem tæknin þróast hratt.

Turhan lagði áherslu á að efling flugtenginga sé möguleg bæði með því að auka samvinnu landa og á alþjóðavettvangi og vakti einnig athygli á mikilvægi ICAO, sem setur reglur um almenningsflug á heimsvísu, setur lagareglur og setur staðla fyrir framkvæmd hennar. Turhan lýsti því yfir að samtökin héldu áfram starfsemi sinni í samræmi við þemað Birlikte Working Together svo að ekkert land verði skilið eftir “.

3 víddarframlag til alþjóðlegrar flugs

Flugmálastjórn Tyrklands samstarf um skref til að taka, "Framtíðin er á himnum" og benti á að meta mest grunnþáttum um framkvæmd stefnumótandi markmið, alþjóðlegt flug landsins kerfi útskýrði að þrívítt framlag.

Ráðherra Turhan hélt áfram sem hér segir: il Í fyrsta lagi að styrkja samvinnu við önnur lönd og verða eitt þeirra landa með þróaðasta flugnet í heimi með tvíhliða flugsamningum er framlag okkar til allsherjar flugkerfisins með þróunartölum okkar í umferð farþega og flugvéla. Flugsamböndin sem við höfum komið á með það að markmiði að acak Það verður enginn staður í heiminum sem við munum ekki fljúga 'er eitt mikilvægasta viðmið sem ber landið okkar efst á fluglistunum. “

Turhan, annað framlag hans til heimsins flugsögu Tyrklands kerfi, þar sem framfarir var tilkynnt nokkrum sinnum og flugöryggiskerfisins stjórnun kerfi í samræmi við alþjóðlegar reglur og staðla er að ná flugrekstri.

Alþjóðlegar stofnanir með staðfestu Turhan sagði að náið samstarf við flugiðnaðinum án þess að skerða öryggi markmiðum sjálfbærrar vexti með þeim skrefum sem tekin, í Tyrklandi með þessari rannsókn, sagði í ljós að landafræði landsins og á svæðinu er sýndur sem dæmi löndum byggja almenningsflug.

Turhan lýsti því einnig yfir að þriðji þátturinn væri að auka tækifæri og getu í flugi með því að þróa möguleika innviða og gera sér grein fyrir risaframkvæmdum sem bjóða upp á stefnumótandi kosti landafræði fyrir þjónustu alþjóðlegt flugkerfis.

Istanbúl verður opnuð á flugvellinum og þjónustu svæðisbundnum flugvöllum í Tyrklandi Turhan með áherslu heiminn myndi gera flutning áfangastað, "segir Istanbul Airport, sem og heimsálfum til að bjóða heim flugmála sem brú tengir er mikilvægur mælikvarði á framtíðarsýn Tyrklands." Hann sagði.

Ferð til áfangastaða með sjálfstraust

ákvörðunarvald Tyrkland stofnunarinnar í 2016 framlög hans til alþjóðlegra flug- markmið Turhan sagði að crowning afrek kjörinn í ICAO ráðið, sagði hann nálgaðist með sterk skref í átt að markmiði 2023 flug.

Turhan, "Tyrkland, 2023 upp stór-upphlutur fjölda xnumx'y flugvéla til, færa fjölda heildarfjölda farþega á innlendum og alþjóðlegum 750 milljón og um allan heim heildar stig flugs með fyrirtæki skref 350 að fjarlægja markmiðum." Mat fundust.

Turhan benti á að mesti hlutinn í velgengni væri vilji, stjórnun og leiðsögn. Ég vil koma á framfæri innilegu þakklæti og þakklæti fyrir áframhaldandi viðleitni þeirra. “

"The land með umfangsmestu leiðakerfi í heimi Tyrklandi"

Turhan, Tyrklands ICAO meðlimur 193 land xnumx er með tvíhliða flugsögu samningi að þessi samningur þarfir og kröfur í samræmi við áfangastað endurskoða og auka stöðugt fjölda flug með umfangsmestu flugi net um allan heim sögðu okkur að þetta er landið.

Tyrklands yaklaştığına skref til 2023 markmið og Turhan sláandi styðja það að framsýni þeirra alþjóðastofnana, samkvæmt Eurocontrol, flug spár sem benda til Tyrklands 2035 ára flugumferð í Evrópu var sagt að landið bæta upp að daglegum flugferðum.

Turhan, Tyrklands flugvöll komu og brottför umferð jókst um meira en 30 prósent sögðu að það væri landið með fjölfarnasta umferð Evrópu, "xnumx't flugumferð í Evrópu daglegu 2035 þúsund flug, stuðla að vænta Tyrklandi, mun það verða miðstöð flugumferð." sagði hann.

Innleiðing alþjóðlegra staðla fyrir flugfélagið samgöngur Turhan allt að vera framfarir í gólfið, finna lægsta hlutfall, sagði að Tyrkland er eitt af þeim löndum í öryggi loftfars endurskoðun Evrópu.

Turhan benti á að koma upp eins og einn af Flugöryggisstofnun Evrópu í skýrslu sem birt var í nóvember um öryggi eftirlit Tyrklandi hefur lægsta hlutfall meðal niðurstaðna Lettlands 48 landi eftir landi.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir