City Rútur Sakarya eru sótthreinsaðar fyrir heilbrigða flutninga

City Rútur Sakarya eru sótthreinsaðar fyrir heilbrigða flutninga
City Rútur Sakarya eru sótthreinsaðar fyrir heilbrigða flutninga

City Rútur Sakarya eru sótthreinsaðar fyrir heilbrigða flutninga; Sakarya Metropolitan Sveitarfélag heldur áfram reglulegri hreinsun á almenningssamgöngutækjum. Í yfirlýsingu frá skrifstofu almenningssamgangna voru farartæki sem luku flugi á hverjum degi sæta hreinsun og sótthreinsuðu reglulega með afurðum sem samþykktar voru af heilbrigðisráðuneytinu.


Samgöngusvið Sakarya Metropolitan Sveitarfélaga heldur áfram að sótthreinsa rútur í borginni fyrir heilsusamlegar samgöngur. Í yfirlýsingu framkvæmdastjóra almenningssamgangna, „sótthreinsunarferli eru framkvæmdar með því að nota viðurkenndar vörur frá heilbrigðisráðuneytinu með reglulegu millibili til að útrýma ósýnilegum örverum í strætisvögnum sveitarfélagsins. Í kjölfar úðunar er komið í veg fyrir útbreiðslu smitsjúkdóma í strætisvögnum og heilbrigðara umhverfi er boðið farþegum okkar “.

Hreinlæti og hollar samgöngur

Belediye almenningsvagna okkar, sem eru notaðir af mörgum farþegum í almenningssamgöngur, fara í gegnum ítarlegar hreinsunaraðgerðir á hverjum degi. Eftir að flugunum er lokið er sætum, greipum, gluggum og gólfum hreinsað með ýmsum hreinsiefnum, sérstaklega yfirborðinu sem farþegar hafa oft samband við í rútum sem koma til vélarinnar. Síðan eru ytri fletir bifreiðanna hreinsaðir með sjálfvirkum þvottavélum og allar rútur eru tilbúnar fyrir næsta dag. Burtséð frá nákvæmri hreinsun sem framkvæmd er á hverjum degi, eru úðunarferlar framkvæmdar með því að nota viðurkenndar vörur frá heilbrigðisráðuneytinu með reglulegu millibili til að útrýma ósýnilegum örverum í strætisvögnum okkar. Í kjölfar úðunar er komið í veg fyrir útbreiðslu smitsjúkdóma í strætisvögnum og heilbrigðara umhverfi er boðið farþegum okkar. Hreinsunarþjónustur okkar sem auka ánægju farþega og stuðla að öruggari, öruggari og heilbrigðari ferðalögum með strætisvögnum sveitarfélaga verður áfram beitt af sömu gát, þ.e.a.s.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir