Reikningsdómstóllinn mun gera ráðningu starfsmanna sem ráðist er í

Reikningsdómstóllinn mun ráða verktakafólk
Reikningsdómstóllinn mun ráða verktakafólk

Reikningsdómstóllinn mun ráða verktakafólk. Samkvæmt tilkynningu sem birt var á DPB mun reikningsrétturinn ráða starfsfólk milli 29 nóvember og 16 desember 2019. Starfsmenn sem ráðnir verða til starfa í upplýsingavinnsludeild TCA.


Til þess að vera starfandi í formennsku TCA, upplýsingatæknideildar, byggð á 375 grein lagaákvörðunarlaga nr. 6, eru Büyük samningar í stórum stíl upplýsingavinnslueininga opinberra stofnana og stofnana sem birt voru í Stjórnartíðindum dagsett 31 / 12 / 2008 númeruð Í samræmi við 27097 grein reglugerðarinnar um meginreglur og verklagsreglur varðandi ráðningu starfsmanna upplýsingatæknifólks verða samtals 8 (ellefu) starfsmenn samningsbundinna upplýsingatækna ráðnir í þá hópa og stöður sem sýndar eru í töflunni hér að neðan til að ná árangri vegna munnlegrar prófs.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉRJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir