ORBEL undirritaði bókun um afslátt fyrir kennara og nemendur

Landsskrifstofa menntasviðs Orbel og her skrifaði undir samskiptareglur
Landsskrifstofa menntasviðs Orbel og her skrifaði undir samskiptareglur

Samstarfssamskiptareglur voru undirritaðar milli ORBEL A.Ş., dótturfyrirtækis Ordu Metropolitan Sveitarfélagsins og Héraðsfræðslustofu. Samstarfssamskiptareglur, kennarar, nemendur og foreldrar nemenda fyrir Teleferik, Ters Ev, Çambaşı náttúruaðstöðu verður haldin í herferðinni verður gerð í starfsemi sameiginlegra afnotagjalda.

Í samræmi við það er leitað að eftirtöldum þáttum í þeirri starfsemi sem verður framkvæmd af kennurum, nemendum og foreldrum opinberu skólanna, einkaskólanna og Héraðsfræðslustofnunar ríkisins í Ordu.

Að minnsta kosti 10 á einum degi og hámarks 100 hópar fólks geta notið góðs af; Það er skylt að tilkynna ORBEL A.Ş. skriflega að minnsta kosti 10 daga fyrirfram, að framkvæma starfsemina í hópum sem ekki eru sérstaklega og að greiða fyrirfram gjöld til ORBEL A.Ş.

MYNDATEXTI GETUR GILT UPP TIL 31

31 maí Verð mun gilda þar til 2020.

Altınordu Aðstaða;

Landsskrifstofa menntasviðs Orbel og her undirritaði samstarfssamning
Landsskrifstofa menntasviðs Orbel og her undirritaði samstarfssamning

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir