Kocaeli Metro Line Verkefni og hagkvæmni rannsóknir

Kocaeli Metro Line Verkefni og hagkvæmni rannsóknir
Kocaeli Metro Line Verkefni og hagkvæmni rannsóknir

Kocaeli Metro Line Verkefni og hagkvæmni rannsóknir; Northern Light Rail Line (HRS / LRT) verkefni og hagkvæmnisrannsóknir hafa verið unnar í samræmi við ferðakröfur sem ákvarðaðar eru innan ramma Kocaeli Transportation Master Plan (KUAP).

Norður HRS lína leiðin byrjar frá Atalar Mevkii í Körfez hverfi og fylgir D-100 þjóðveginum og endar á Tütünçiftlik-Derince-Izzmit-Yahya Kaptan-Köseköy Cengiz Topel flugvellinum.

Umrædd burðarlína tengir Izmit, Derince, Korfez og Kartepe hverfismiðstöðvar hver við aðra og við miðbæ Izmit. Aðal þjónustusvæði línunnar nær til íbúða, mikilvægra athafnasvæða í þéttbýli og viðskiptasvæða.

Ráðgert er að línan verði tekin í notkun í tveimur áföngum á 2020 og 2025 árum. 33,3km hlutinn í Dubai Port-Uzunciftlik hluta kerfisins, sem hefur samtals lengd ca.

Leið línunnar byrjar neðanjarðar í Atalarhverfi Persaflóa, fer upp á yfirborðið á verksmiðjusvæðinu í austri, liggur að viaduct uppbyggingunni á Köseköy stöð, snýr aftur til stigs uppbyggingar og fylgir D100 þjóðveginum og línunni lýkur á Cengiz Topel flugvelli. Línan eftir leiðinni heldur áfram sem 24km neðanjarðar, 6,2km stigi og 3,1km viaduct. 23 stöð línunnar sem mun hafa samtals 17 stöðvar er neðanjarðar, 5 stöð er jöfn og 1 stöð er viaduct uppbygging.

Kocaeli neðanjarðarlínuverkefni og hagkvæmniathuganir
Kocaeli neðanjarðarlínuverkefni og hagkvæmniathuganir

Samkvæmt rekstrareinkennum er reiknað út að kerfið muni flytja 9.211 farþega í eina átt þversnið á hámarkstíma á opnunarárinu og mun þetta gildi ná 2035 farþega í 17.168, sem er aðaláætlunarmarkmiðsársins, og 2050 farþega í 25.856.

Þegar niðurstöður fyrirmyndarúthlutunar 2035 ár eru metnar á járnbrautakerfislínunni er heildarfarþegi 34.654 í eina átt á markárinu, heildarfarþegi 48.339 í tvær áttir á álagstíma, heildarfarþegi 425.125 í tvær áttir á dag, samtals farþegi 144.967.474 í tvær áttir á ári.

Kocaeli norðursléttuverkefni
Kocaeli norðursléttuverkefni

Gert er ráð fyrir að Northern HRS Line (Atalar-Cengiz Topel Rail System) muni hefja rekstur með 2020 ökutæki þ.mt varabifreiðar á upphafsári 44 og ná flotastærð 2050 ökutækja í 167.

Vörugeymslan, sem felur í sér geymslusvæði ökutækja, rekstrar- og stjórnstöð (TCC) og viðhaldsverkstæði, var hönnuð á 24 m300 svæðinu eftir Yahya Kaptan og yfirgaf aðallínu frá Km: 250.000 + 2.

Merkjum gatnamótum hefur verið komið fyrir á gatnamótum hraðbrautarinnar og bæði gangandi, járnbrautum og umferðaröryggi hefur verið hámarkað.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir