Canal Istanbul verkefnið

istanbul leið Canal
istanbul leið Canal

Canal Istanbul Project: Mega verkefni Channel Tyrkland áfram að eiga sér stað á síðustu stundu þróun í verkefninu. Þrátt fyrir að fórnarlömb Kanal Istanbúl bíði eftir nákvæmri dagsetningu sem tilkynnt verður um í verkefninu, hefur dagsetning fyrstu grafa eða útboðsdegi ekki verið tilkynnt. Hvenær verður útboð á Kanal Istanbúl haldið? Útboð Channel Channel verður haldið? Hvenær er útboðsdagur Istanbúl? Last minute Kanal Istanbúl og Kanal Istanbúl fréttir í þessari frétt .. Channel Istanbul verkefnið er að upplifa nýjar framkvæmdir. Þrátt fyrir að matarlyst kínverskra fyrirtækja hafi aukist í verkefninu heldur þrýstingur Bandaríkjanna áfram í verkefnið sem unnið verður með Public Private Partnership.

Tilboðsdagur rásarinnar í Istanbúl verður tilkynntur á 2020 ári?


Útboðsdagur Kanal Istanbúl er enn óljós áður en 2019 lauk. 2020 ára eftirvænting fyrir lokadegi útboðs dags verkefnisins hefur þyngst.

Síðasta leið Canal Istanbul

Verkefni Kanal í Istanbúl hefst frá Yeniköy og fylgir Sazlıdere stíflunni og hittir Marmara frá Küçükçekmece vatninu. Í Istanbúl, þar sem sögusagnir um leiðina hafa verið dreift frá tungumáli yfir í tungumál í marga mánuði, var tekið tillit til þess við ákvörðun á nákvæmri leið leiðarinnar.

Samkvæmt frétt Sabah dagblaðsins Nazif KAraman hefur umhverfis- og þéttbýlisráðuneytið útbúið skipulagsáætlun fyrir verkefnið í þessa átt. Ráðuneytið sendi áætlunina einnig til Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl og skyldum opinberum stofnunum til forskoðunar.

Nú er verið að endurskoða áætlunina af IMM deild borgarþróunar. Sveitarfélagið mun tilkynna ráðuneytinu vegna endurskoðunarinnar. Eftir að ráðuneytið hefur undirbúið og undirritað lokaáætlunina munu álitsgerðir berast frá öðrum sveitarfélögum og opinberum stofnunum. Þá verður áætluninni, IMM og héraðs sveitarfélögum stöðvuð.

Saga Rásar Istanbúl

Saga valveituverkefnis til Bosphorus fer aftur til Rómaveldis. Í bréfaskiptum milli ríkisstjórans í Bitinya Plinius og Trajan keisara var Sakarya River Transportation Project nefnt í fyrsta skipti.

Hugmyndin um að tengja Svartahaf og Marmara við gervi sund er 16. 6 sinnum síðan á 21. öld. Um miðjan 1500 árin var eitt af helstu verkefnum 3 sem áætlað var af Ottómanveldinu að tengja Sakarya-ána og Sapanca-vatnið við Svartahafið og Marmarahafið. 1550 kom á dagskrá á valdatíma Suleiman hins magnaða. Arkitektarnir Sinan og Nicola Parisi, tveir miklir arkitektar tímabilsins, fóru að búa sig undir þetta verkefni þrátt fyrir styrjöldina.

Kanal Istanbúl Tæknilegar upplýsingar

Verður hrint í framkvæmd á evrópskri hlið borgarinnar. Gervibraut verður opnuð milli Svartahafs og Marmarahafsins til að auðvelda skipaumferð í Bosphorus, sem nú er valkostur milli Svartahafs og Miðjarðarhafs. Á þeim tímapunkti þar sem rásin hittir Marmarahafið verður önnur af tveimur nýju borgunum sem 2023 ætlaði að koma á fót. Með þessari rás verður Bosphorus alveg lokaður fyrir tankskipum og tveir nýir skagar og ný eyja mynduð í Istanbúl.

  1. Lengd 40 - 45 km
  2. Breidd (yfirborð): 145 - 150 m
  3. Breidd (grunn): 125 m
  4. Dýpt: 25 m

Fyrirhugað er að byggja 453 á milljón fermetrum. Hinum svæðunum er skipt upp í flugvelli með 30 milljón fermetra, Ispartakule og Bahçeşehir með 78 milljón fermetra, vegum með 33 milljón fermetra, skipulagspakkningar með 108 milljón fermetra og 167 milljón fermetra er skipt í sameiginleg græn svæði. Útdráttarlandið verður notað við byggingu stórs flugvallar og hafnar og verður notað til að fylla grjótnám og námum. Kostnaður við verkefnið getur verið yfir $ 10 milljarðar.

15 janúar Leið verkefnisins hefur verið tilkynnt þann 2018. Samgönguráðuneytið tilkynnti almenningi að verkefnið muni fara um Küçükçekmece vatnið, Sazlısu stífluna og Terkos stífluleiðir.

Stíflur og vötn sem á að nota

Samkvæmt áætluninni mun upphaf Channel Istanbúls liggja að flugvellinum í Istanbúl. Mikilvægasta ástæða ráðuneytisins til að velja þessa leið er sú að mest allt landið sem staðsett er á skurðarásnum tilheyrir ríkissjóði og að Sazlıdere stíflan og Küçükçekmece vatnið verður nýtt á hámarksstigi þegar rásin er opnuð.

Uppgröftur verður unnin á svæðinu 16 kílómetra fyrir utan Sazlıdere stífluna og Küçükçekmece vatnið. Endanleg leið brjálaða verkefnisins í Istanbúl verður Yeniköy-Sazlıdere stíflan-Arnavutköy-Başakşehir-Küçükçekmece vatnið. Umhverfis- og þéttbýlisráðuneytið bað sveitarfélög og stofnanir sem tengjast innviðum og yfirbyggingarverkefnum vegna aðflugsáætlana næsta árs, verkefnum og verkum fyrir Kanal 50-100 verkefnið. Í samræmi við álit ráðuneytisins var 1 / 100.000 þróunaráætlun gerð. Áætlunin var unnin af aðalskrifstofu landuppbyggingar undir ráðuneytinu.

Rás Istanbúl - nágranni Istanbúlflugvallar

Með áætluninni voru nýjar byggðir, viðskiptasvæði, ferðamannamiðstöðvar og varasvæði sem á að reisa meðfram Kanal Istanbúl og leiðinni ákvörðuð. Samkvæmt skipulagsáætluninni mun Rásin hefjast frá Yeniköy í norðri, 3. Flugvöllur verður aðliggjandi. 44 km lengd og 200 metra breidd er fyrirhugað að koma á á norður- og suðurenda enda farvegsins verður lúxushöfn. Mikilvægasta ástæða ráðuneytisins til að velja þessa leið er sú að mest allt land sem staðsett er á sundásinni tilheyrir ríkissjóði. Samkvæmt gögnum sem unnin voru í áætluninni er mest af því landi sem farvegurinn fer í gegnum notað í landbúnaði. Verkefnið áætlaði einnig að veita hámarksávinning frá Sazlıdere stíflunni og Küçükçekmece vatninu. Sazlıdere stíflan verður í skurðinum.

Kucukcekmece vatnið, sem er gefið viðvörunarviðvörun vegna mengunar, mun einnig fara fram í farveginum. Þannig verður eignarnámskostnaður og annar kostnaður lægri. Annar kostur leiðarinnar er að það er ekkert skógland á veginum. Meðfram skurðinum verða þétt og lágþétt húsnæði, atvinnusvæði og ferðamiðstöðvar.

Verkefnið er fyrirhugað sem valkostur við Bosphorus og verður það innan landamæra Avcılar, Küçükçekmece, Başakşehir og Arnavutköy hverfa. Allar innviðir og yfirbyggingar, sem komið verður á fót innan verksviðs verkefnisins, verða áfram innan marka þessara héraða.

Samkvæmt skýrslunni, lengd leiðar Kanal Istanbúl 45 kílómetra. Rásin mun fara um Avcılar, Küçükçekmece, Başakşehir og Arnavutköy hverfi. Leiðin mun hefjast frá gatnamótum sem skilja Marmarahafið frá Küçükçekmece vatninu og halda áfram meðfram Sazlıdere stíflunni. Eftir að hafa farið um þorpið Sazlıbosna til að ná austur af Dursunköy og framhjá þorpinu Baklali mun ná Svartahafið vestan Terkosvatns. 7 km Küçükçekmece, 3 þúsund 100 metrar Avcılar, 6 þúsund 500 metrar Başakşehir sem eru um það bil 29 kílómetrar verða innan marka Arnavutköy.

Rás Istanbúlskostnaðar

Gert er ráð fyrir að heildarkostnaður verkefnisins verði 20 milljarðar. Að teknu tilliti til fjárfestinga eins og brúa og flugvalla, 100 milljarðar USD Það er áætlað.

Verkefni 5 sem verður lokið árið

Um það bil 5 þúsund starfsmenn munu starfa á byggingartímanum. Þegar verkefninu er lokið mun það veita þúsund manns atvinnu. 1,350 mun henta til að fara yfir jafnvel DTW skip. Það fer eftir dýpi rásarinnar, er gert ráð fyrir um það bil 1,5 milljörðum rúmmetra uppgröftur. Áætlað er að 115 milljónir rúmmetra af efni muni koma úr dýpkun sjó og botns.

3 eyja verður byggð

Samkvæmt yfirlýsingunum í matsskýrslu mun fyrsti hópurinn samanstanda af 3 hlutum og heildar flatarmálið verður 186 hektarar. Annar hópur eyja mun samanstanda af 4 eyjum og heildar flatarmálið verður 155 hektarar. Þriðji hópurinn samanstendur af 3 eyjum og mun þekja svæði sem er 104 hektarar. Uppgröftur verður notaður utan eyjarinnar og fyllir Svartahafsströndina og byggingu nýju ströndarinnar að Terkosvatni.

6 brú yfir Istanbúl

Leiðir brúanna voru einnig gerðar. Nema fyrir brýr verða neyðar bryggjur byggðar í farveginum. Til að tryggja umferð skips, örugga umferð og neyðarviðbrögð ef slys verður eða bilun verður 6 smíðað í farsíma 8 einingar sem nálgast verður einu sinni á hverjum kílómetra. Lengd þessara vasa verður að minnsta kosti 750 metrar. Að auki verða gerðar neyðarviðbragðsmiðstöðvar fyrir rekstur rásarinnar, inngöngu- og útgönguskip mannvirkja, innviði og yfirbyggingar eins og umferðarkerfi skipa, bylgjur, vitar og biðsvæði Svartahafs og Marmarahafsins.

23 km2 Eignarnám sem á að gera

Svæðin sem hafa mest áhrif eru Şahintepesi þar sem 35 þúsund manns búa og Altınşehir þar sem 14 þúsund manns búa.

Eitt mest umrædda viðfangsefnið í Kanal Istanbúl voru eignarnámssvæðin. Samkvæmt skýrslunni fer 45 kílómetra leið um Küçükçekmece vatnið, 8 fer um Sazlıdere. Einn kílómetri er skógurinn. Staðir á baksvæði verða teknir eignarnámi og þetta svæði er um það bil 12 ferkílómetrar. Mest byggð svæði er á milli Küçükçekmece Avcılar línunnar og Baklalı Terkos. Meðal þeirra svæða sem verða fyrir mestum áhrifum af verkefninu eru Şahintepesi þar sem 23 þúsund manns búa og Altınşehir þar sem 35 þúsund manns búa.

Um Kanal Istanbúl verkefnið

Með framkvæmd „Kanal Istanbúl“ verkefnisins sem fyrirhugað er innan landamæra Istanbúl, Avcılar, Küçükçekmece, Başakşehir og Arnavutköy hverfa; draga úr óhóflega ríkjandi í Bosporus, forvarnir atvik sem kunna að verða eftir hugsanlegum sjóslysum og siglingar svo Bosporus, líf, að veita vöru og öryggi umhverfis í öllum löndum sem nota tyrknesku sundin og til Tyrklands er afar mikilvægt. Fyrirhugað verkefni miðar að því að lágmarka skipaumferðina sem ógnar lífi og menningarlegum eignum í Bosphorus og að veita öðrum aðgang að skipum sem verða fyrir mikilli umferð við báðar inngöngurnar.

Í þessu máli, nákvæmar rannsóknir verkfræði gangi Kucukcekmece Lake í um það bil 45 km löng - Sazlıdere Dam - Terkos eftirfarandi austri til ganginum hússins vinnu að vera lokið í innihaldi ár 5 árið 100 ástand nauðsynlegt viðhald Istanbúl þess vegna er gert ráð fyrir að þjóna Tyrklandi.

Skýrsla um mat á umhverfisáhrifum í Istanbúl

Öll skýrsla um mat á umhverfisáhrifum í Istanbúl HÉR frádráttarbær. (Skráin er 141 MB)

Istanbúl leið


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir