Sivas ef það verður TUDEMSAS

Ef það eru tudemsas munu sivas vera til
Ef það eru tudemsas munu sivas vera til

Abdullah Peker, formaður starfsmannasambands flutninga og járnbrauta, sagði samruna TÜDEMSAŞ, TÜLOMSAŞ og TÜVASAŞ og fækkun og lokun stofnana þriggja

Líkt og árið 2019 leiðir í ljós að lækkun fjárheimilda fyrir árið 2020 hver raunveruleg ætlun þeirra er.

Að taka þátt þýðir skerðingu og lokun

Þar sem fram kemur að afnám sameiningarinnar muni endurspeglast í hagkvæmni og hagkvæmni efnahagsstofnana ríkisins, frelsi TCDD verði seinkað til markmiðs 2020 með því að framlengja fyrirhugað tímabil til 2023, beina vagnunum sem fluttir verða erlendis frá Evrópu og þróun Wagon verksmiðjanna. Sameining stofnananna þriggja (TÜDEMSAŞ, TÜVASAŞ, TÜLOMSAŞ) í ársáætlun forsetaembættisins 2020 gæti leitt til vandamála eins og að takmarka fjárfestingar og hægja á verkunum og þegar fjárveitingin er aukin mun starfshæfni þessara stofnana aukast. Það ætti að færa það stig sem mun stuðla að þjóðarbúinu með því að auka framleiðslu í fyrirtækjum sem tengjast opinberum efnahagsstofnunum. Verkalýðsfélag okkar hefur áhyggjur af því að sameiningarverkefnið þýði að TÜDEMSAŞ ljúki.

Dagsetning samkomu undir einu þaki er 2020 og ég upplýsi alla starfsmenn okkar að við munum byrja að vinna í Ankara í næstu viku til að framlengja þennan dag 2023. TÜDEMSAŞ er nú að hella 10 milljónum TL af heitu peningum á staðbundna og innlenda markaði. Þegar sameiningarverkefnið verður að veruleika verður álit okkar ekki einu sinni 10 prósent af þessari upphæð. Við teljum að þetta verði stærsta illska sem Sivas hefur gert “.

Samgöngur og Railway Workers Trade Union President Abdullah Peker, Turkey Wagon Industry Co., Tyrklandi verður locomotive Industry Inc og Tyrkland Railway Vélar til að dreifa strax eftir að taka þátt í verkefni undir einu þaki Industry Co. Directorate stofnana og í þágu héraðinu þar sem hann sagði. Hér er ég að kalla til þingmenn Sivas vinsamlegast fylgdu umræðuefninu.

Ef TÜDEMSAŞ er til, verður Sivas til, ef TÜLOMSAŞ er til, Eskişehir verður til, ef TÜVASAŞ er til, Adapazarı verður til.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir