CRM Management hefur tekið sæti hraðans í flutningum atvinnulífs!

CRM Management hefur tekið sæti hraðans í flutningum atvinnulífs!
CRM Management hefur tekið sæti hraðans í flutningum atvinnulífs!

CRM stjórnun hefur komið í stað Hraða í flutningageiranum !; Fevzi Gandur Logistics fundaði með eldri nemendum í iðnaðarverkfræði við Kültür háskólann. Á málstofunni sem var skipulögð innan námskeiðsins Markaðsstjórnun var upplýsingum deilt með nemendunum um rekabet samkeppni í flutningageiranum, rétta markaðssetningu, samskiptum viðskiptavina og CRM stjórnun “.

Fevzi Gandur flutninga- og söluþróunarstjóri Müge Karahan talaði á málstofunni og undirstrikar að það að selja vöru eða þjónustu er ekki lengur eins mikilvægt og áður, það er mikilvægt að vita hvað það er að selja í dag og vita alla þætti viðskiptavinarins.

Karahan: Þú verður að vita hvað viðskiptavinir þínir vilja eða ekki!

„Við samkeppnisaðstæður í dag eruð þú eða vörumerkið þitt ekki það eina fyrir markhóp þinn, kannski áttu hundruð keppenda og val. Ef þú vilt standa fram úr, þá ættir þú að einbeita þér að viðskiptavinum þínum. Kar Karahan sagði að þetta sé einnig mögulegt með CRM forritum.

Karahan lýsti því yfir að það væri mikilvægt að vita viðskiptavini og vita hvað þeir vilja, hvað varðar að veita þeim vörur og þjónustu sem þeir þurfa, en að það væri mjög mikilvægt að nota CRM forrit og hafa uppfærðar upplýsingar um viðskiptavini.

Karahan sagði: „Þú ættir að hafa gögnin um viðskiptavini þína stöðugt uppfærð. Vegna þess að á þeim tíma sem þú hefur ekki samskipti getur starf þeirra, virkni svæði eða þarfir breyst. Ef þú gefur viðskiptavinum upplýsingar um starf sem þeir hafa aldrei unnið, geturðu ekki fengið athygli þeirra

Karahan, CRM forrit ekki aðeins til sölu, heldur stuðluðu einnig að réttri stjórnun á samskiptum viðskiptavina og undirstrikaði CRM ferla sem fyrirtæki síðan Salesforce 2017, bætti hann við.

Yüksektepe: Hagnaður samvinnu við viðskiptalífið

Deildarstjóri iðnaðarverkfræði, Kültür háskólanum, félagi. Dr. Fadime Üney Yüksektepe lagði áherslu á mikilvægi þess að koma nemendum saman með hagsmunaaðilum í virku atvinnulífi og veita raunveruleg dæmi og kenningar.

Yüksektepe lýsti því yfir að ein af þeim starfsgreinum sem geta gagnast og nýta gögnin best sé iðnaðarverkfræði og því lagði hann áherslu á mikilvægi CRM umsókna fyrir nemendurna í þessari deild og þakkaði stjórnendum Fevzi Gandur Logistics fyrir framlag sitt.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 15

Þróun í London flutninga

Janúar 15 @ 08: 00 - 17: 00
Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir