Balıkesir Metropolitan innanlandsbifreið TOGG

balikesir buyuksehir fyrsta sparis
balikesir buyuksehir fyrsta sparis

Kynntur af forsetanum Recep Tayyip Erdogan, einn af fyrstu bifreiðum á staðnum bílnum var Balikesir Metropolitan Sveitarfélagið. Fyrsta pöntunin á innanlandsbílnum er mjög ánægð með að vera meðal þeirra stofnana sem óska ​​eftir Yilmaz forseta sagði: „Við viljum vera staðbundin og þjóðleg.“ Hann sagði.


Gebze hverfi Kocaeli í IT Valley í skipulagðri "Tyrkland Automobile Enterprise Group Nýsköpun Journey Gathering" program, einn af forsætisráðherra Recep Tayyip Erdoğan kynnt fyrsta aðlaðandi möguleika innlendum bílaframleiðandans var Balıkesir Sveitarfélag. Samkvæmt fyrirmælum Yucel Yilmaz borgarstjóra í Balikesir borgarstjóra verður skipt út fyrir innlenda bíla.

Virði á hverjum eyri er gengishagnaður okkar í Tyrklandi

Yücel Yılmaz, borgarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Balıkesir, lýsti því yfir að þeir myndu nota óskir sínar í þágu innlendra og innlendra við upphaf fjöldaframleiðslu bifreiða á staðnum. Þessi bíll er earnings hverjum eyri aflað frá Tyrklandi. Við stefnum að því að vera brautryðjandi á þessu sviði með því að skipta um þjónustutæki okkar fyrir innlendar bifreiðar og styðja við innlenda framleiðslu. “

„FYRIRTÆKI FRÁ ÞJÓÐ- OG ÞJÓÐAR LAND Y

"Bílar Tyrklands betri." Sagði forseti Yucel Yilmaz, að fara fram meðal innlendra stofnana sem staðsett er í fyrsta stigs beiðni bílsins kemur fram að þeir voru mjög ánægðir. Y Ég þakka öllum þeim sem hafa lagt sitt af mörkum til þessa verkefnis, þar á meðal Recep Tayyip Erdoğan forseta, görev sagði Yücel Yılmaz forseta.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir