61 39 Þúsundir 245 gestir frá BUMATECH Fair

þúsund gestir á bumatech-messunni
þúsund gestir á bumatech-messunni

BUMATECH Bursa Machinery Technology Messes sem færir Metal Processing Technologies, Sheet Metal Processing Technologies og sjálfvirkni Kaup undir einu þaki, Bursa Chamber of Commerce and Industry (BTSO) og TÜYAP Bursa Fuarcılık A.Ş. 28 Nóvember - 1 Desember 2019 er frá TÜYAP Bursa International Fair and Congress Center. Sýning á breitt úrval af vörum frá vélaverkfærum til málmvinnsluvéla, hugbúnað til sjálfvirkniafurða, sanngjörnin skilaði mikilvægu framlagi til þróunar geirans og á sama tíma jók sala véla.

Útflutningsmiðaður vöxtur vélageirans okkar mun halda áfram

Bursa verslunar- og iðnaðarráðið (BTSO) formaður İbrahim Burkay, bifreiða-, textíl-, efna-, varnarmála- og geimferða, auk leiðandi margra mismunandi geira Bursa er með mjög sterka innviði, sagði hann. Reynsla í Bursa framleiðslu sem sinnir eingöngu á 10 prósent af útflutningi Tyrklands og útflutning greinarinnar með möguleika á miklu meira vald til að færa upp fram að forseti Burkay, BUMATECH Fairs 61 af sérfræðingum fyrirtækisins frá löndum áherslu á að leiddi til fundar við Bursa fyrirtæki. Burkay borgarstjóri sagði: m Það er mögulegt fyrir land að hafa stöðugan iðnað og efnahagslíf með nærveru öflugs vélaiðnaðar. Í dag hefur vélageirinn okkar 200 útflutningsafl til landsins. miklu máli að hagkerfi Tyrklands, hár gildi-added og tækni mynda stöðugt að bæta okkar iðnaði, einnig náði samkeppnisstöðu á alþjóðlegum mörkuðum. Sem BTSO, regnhlífarsamtök viðskiptaheimsins Bursa, viljum við færa atvinnugrein okkar lengra með það að markmiði að virðisaukaframleiðsla verði. Auk þess að hitta nýja tækni í okkar geira með erlendum fjárfestum með BUMATECH Fair, leiðum við einnig vöxt fyrirtækja okkar með hæfan og sameiginlegan huga með Ur-Ge verkefnið okkar sem unnið er undir forystu BTSO. Sem Bursa munum við halda áfram að setja undirskrift okkar undir mikilvægan árangur með forsvarsmönnum okkar. “

Mikill kraftur til að eiga framleiðslutækni

  1. Alþjóðlegi fundur vélaframleiðslugeirans, studdur af áætlunum eins og þróunaráætlun, hröðunarfjármögnunaráætlun, aðalskipulag útflutnings, tækniþróaðri atvinnugrein, fór fram í Bursa. Tüyap Bursa Fuarcılık A.Ş., sem metur BUMATECH Bursa véla tækni vélar, sem er talinn sanngjörn vélaframleiðslu véla sem vekur athygli með 80 innlendum þátttakendum. Framkvæmdastjóri İlhan Ersözlü sagði: „Það er mikill kraftur fyrir lönd að hafa sína eigin framleiðslutækni. Við fórum saman vélaframleiðslugeirann, sem er grundvöllur framleiðsluferla og sem skiptir miklu máli með þeim virðisauka sem hann skapar, með þeim vettvang sem við búum til. Tvíhliða fundir með atvinnufólki frá mismunandi landsvæðum skiluðu mikilvægu framlagi til þjóðarbúsins og útflutnings á okkar sanngjörnum sem hýsti nýjustu tækni nýsköpunarafurða fyrirtækjanna. 4 dagslöng kaupstefnin okkar, sem eru mikilvægur markaður fyrir greinina, sýndu kraft innlendra véla. 61 frá löndum þar á meðal Tyrklandi, en innanlands þúsund 57 39 245 frá borginni fagnar gestir í bumatech 'um 1 milljarða TL nálægt viðskiptum bindi sala hefur stuðlað að vél, "sagði hann.

Hittumst á 2020

Ersözlü hélt áfram sem hér segir: BUMATECH Bursa Machinery Technology Messes, sem stækkaði markaðsnet sitt til að bjóða nýjum mörkuðum fyrir greinina, mun hýsa mikilvæg viðskiptasambönd á 26 - 29 nóvember á næsta ári og verður áhrifaríkur vettvangur fyrir þá sem vilja opna nýja markaði og auka núverandi markaðshlutdeild. tilbúinn. "

61 lagði sitt af mörkum til vélsölu með sendinefndum frá landinu

Á BUMATECH Bursa Machinery Technology Messes munu erlendar skrifstofur TUYAP vinna með Afganistan, Þýskalandi, Austurríki, Aserbaídsjan, Sameinuðu arabísku furstadæmin, Bosníu og Hersegóvínu, Búlgaríu, Alsír, Kína, Armeníu, Eþíópíu, Marokkó, Palestínu, Frakklandi, Gana, Georgíu. , Suður-Kórea, Króatía, Holland, Írak, Írak, Íran, Spánn, Ísrael, Sviss, Ítalía, Kanada, Svartfjallaland, Katar, Kasakstan, Kenía, Lýðveldið Norður-Kýpur, Kosovo, Kúveit, Líbía, Líbanon, Mauritius, Ungverjaland, Makedónía Skipulagt viðskiptamenn frá Egyptalandi, Moldóva, Monoca, Pakistan, Póllandi, Rúmeníu, Rússlandi, Serbíu, Slóveníu, Súdan, Sýrlandi, Sádi Arabíu, Túnis, Túrkmenistan, Úganda, Úkraínu, Óman, Jórdaníu, Víetnam, Jemen og Grikklandi . Með þátttöku sendinefndir frá innlendri 57 iðnaðarborg, voru viðskiptasambönd í fjóra daga mikil tækifæri fyrir fyrirtækin sem tóku þátt í að opna sig fyrir nýjum mörkuðum en um leið veita atvinnu kostum.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir