300 Þúsund tonn af flutningi flutt til Baku Tbilisi Kars járnbrautarlínu

btk járnbrautalína flutti hingað til þúsund tonn af vöruflutningum
btk járnbrautalína flutti hingað til þúsund tonn af vöruflutningum

„4. Framkvæmdastjóri TCDD Transportation Inc. Kamuran Yazıcı sem hélt erindi um „Samgöngur og flutninga“ innan ramma alþjóðlegs leiðtogafundar um viðskiptamenn í Silk Road gaf upplýsingar um starfsemi samtakanna og BTK járnbrautarlínu.

Þetta mun stuðla að viðskiptum milli vinalegra og bróður landa, jafnvel enn þann dag í dag, um það bil 300 þúsund tonn af flutningi prentara, þessi tala 3 milljónir tonna til meðallangs tíma, 6,5 milljónir tonna til langs tíma er miðuð við að auka.

Tyrkland, Aserbaídsjan og norður-suður ganginn búin til af samvinnu milli Rússlands, Kasakstan-Azerbaijan-Georgíu lýsir leiðina frá ná Tyrkland prentara, þessi leið ekki yfir Kaspíahaf, greint sem gerir stöðuga Járnbrautum við Rússa.

"BTK flutninga á uppleið út úr Rússlandi-Tyrkland"

Mersin og Rússland fluttu ferskt grænmeti og ávexti í kæliílátum, enn sem komið er 123 þúsund 6 tonn af vörum sem fluttar voru með 128 vögnum, 6 dagsflutninga í einu, sem byrjaði með lest í hverri viku, hélt áfram að vera framkvæmd með því að flytja lest á hverjum degi.

Forstjóri orðum áfram eins og hér segir: "1 milljón tonn á stuttum tíma með því að nota þennan ganginn milli Rússlands og Tyrklands, á næstu misserum 3 til 5 milljón tonn af vöruflutninga er fyrirhuguð. Ennfremur eru flutningar á járngrýti frá Erzincan til Tbilisi framkvæmdar með vögnum af georgískum járnbrautum með því að nota BTK járnbrautarlínu. 23 júlí 2019 hefur flutt þúsundir 10 tonna farm hingað til. Frá janúar 256 Kína - áætlað farm gámur blokk lestir eru rekin í Tyrklandi. Einu sinni í viku úr blokk lestum, í kjölfar Kína-Kasakstan-Azerbaijan-Georgíu leið að koma til Tyrklands. "

„Fyrsta flutningslest, 11 þúsund 500 km fjarlægð milli Sinó-Austur-Evrópu lauk 18 degi“

Yazıcı benti á að fyrsta flutningaflutningalestin sem fór frá miðbæ Kína, Xi'an, væri sú fyrsta í sögu járnbrauta og náði til Evrópu með því að fara yfir Kaspíahafs-BTK járnbrautarlínu og Marmaray og sagði, dan úr 42 gámahlaðnum vagn með rafrænum íhlutum; 850 metra löng lest, sem samanstendur af 11 þúsund 500 kílómetrum milli Kína og Tékklands, hefur fjallað um 18 á dag. “

„Ahılkelek - önnur lína Kars verður byggð sem breið lína“

Prentari, BTK járnbrautalínan mun halda áfram í byggingu flutningsmiðlunar Kars Logistics Center verkefninu hefur verið náð í 70 prósent framvindu, afkastageta BTK járnbrautarlínunnar mun ná 6 milljón 500 þúsund tonn, sagði hann.

Prentarinn sagði: „Önnur línan á milli Ahılkelek og Kars er fyrirhuguð smíðuð sem 1520 mm breið lína. járnbrautum opnun í Tyrklandi og Rússlandi er fyrsta 1435 mm gamla járnbraut gjafir á CIS landa 1520 mm hjólhafi vagn með hjól sett án þess að breyta hægt að koma beint til Kars Logistics Center. Burtséð frá þessum, er gámaskrifstofusamningur sem undirritaður var með járnbrautafyrirtækinu KTZ Express, gerður af TCDD Transportation. September- nóvember tímabil 155 Kazakh gámur eining var úthlutað til flutninga útgáfu milli Tyrklands og Kasakstan. "

Tollafgreiðsla við landamæragátt við járnbraut

Marmaray gegnum Tyrkland, 3. Bosphorus Bridge, BTK járnbrautalína milli heimsálfanna tveggja sem veita stöðuga járnbraut sem gengur yfir Yazıcı, 1213 kílómetra háhraða járnbrautalína í okkar landi, 11 þúsund 590 km hefðbundinna lína samtals 12 þúsund 803 km af járnbrautaneti, stöð og stöð með 784 stöð farþega- og flutningsaðgerðir eru framkvæmdar '' Járnbrautargrindarhlið 60 gámatollagerðar sem lokið var um 1015 mínútur var lokið og bið á landamæragörðum var eytt.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir