Samskiptaþjálfun ökumanns fatlaðra fyrir ökumenn almenningssamgangna í Kocaeli

þjálfun ökumanna fyrir fatlaða í almenningssamgöngum
þjálfun ökumanna fyrir fatlaða í almenningssamgöngum

Samskiptaþjálfun ökumanns fatlaðra fyrir ökumenn almenningssamgangna í Kocaeli; Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið heldur áfram að vekja athygli á flutningafólki sínu, þ.e. TransportationPark og öðrum ökumönnum almenningssamgangna. Innan þessa verksviðs var þjálfun í samskiptum ökumanna með fötlun fatlaðra farþega færð til TransportationPark ökumanna og ökumanna almenningssamgangna.

FYRIRTÆKIÐ FYRIRTÆKIÐ FYRIRTÆKIÐ

Kocaeli Metropolitan Municipality deild samgöngumála og umferðarstjórnun Almenningssamgöngur útibússtjóri Framkvæmdasvið Þjálfunareiningin TransportationPark heldur áfram að þjálfa ökumenn og almenningssamgöngur ökumenn vitund. Í þessu skyni fengu ökumenn þjálfun til að kynnast fötluðu fólki og til að eiga samskipti án fötlunar. Sürücü Ökumaður-hreyfihamlaður farþegasamskipti eğitim þjálfun haldin í Civil Society Center var gefin af þjálfunarfræðingnum Erkan Aydemir.

TILGANGUR ÁHUGUNAR Í Menntun

Þjálfun Sürücü ökumanns fatlaðra farþegasamskipta, sem boðið var upp á í því skyni að bæta samskipti ökumanna og farþega á jákvæðan hátt og skapa vitund, hélt áfram í allan daginn. Þjálfunin verður veitt í hópum 30 manna og verður hún gefin öllum ökumönnum um alla borg. Í æfingum, þar sem alls kyns tæknilegar upplýsingar voru gefnar, var einnig fjallað um mál sem tengjast meðferð fatlaðra farþega. Það er ætlað ökumönnum að hegða sér gagnvart fötluðu fólki og vekja athygli á fötluðu fólki.

Þjálfun

Í þjálfuninni „Samskipti ökumanns fatlaðra farþega“ er gerð grein fyrir efnisatriðum eins og fötlun, gerðum fötlunar og óhindruðum samskiptum við fatlaða. Þjálfunin býður einnig upp á lausnir á vandamálum fatlaðs fólks almennt og almenningssamgangna í daglegu lífi. TransportationPark og ökumenn almenningssamgangna eru upplýstir um samskipti við ökumenn og fatlaða farþega, svo og starfsstaðla og siðareglur ökumanna, þjálfun almenningssamgangna og umferðarlöggjafar, hegðun ökumanna og sálfræði, öruggar og efnahagslegar aksturstækni, skyndihjálp og atvinnusjúkdómar.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir