Skipafélög Rússland

útgerðarfyrirtæki í Rússlandi
útgerðarfyrirtæki í Rússlandi

Ein nauðsynjageirans í dag er án efa flutningageirinn. Það fyrsta sem kemur upp í hugann þegar flutninga er getið er hleðsla, flutningur, geymsla, tollafgreiðsla og afhending alls kyns flytjanlegra vara á umsaminn afhendingarstað. Í okkar landi eru mörg flutningafyrirtæki sem eru virk á þessu tímabili. Fyrirtækin sem stunda flutninga innanlands og erlendis starfa að jafnaði í héruðum þar sem hafnir okkar eru staðsettar og Mersin er héraðið með mikla möguleika MIP hafna. Þó að það séu mörg fyrirtæki sem stunda millilandaflutninga í Mersin, þá eru það sjaldgæfar stofnanir sem starfa á fullri getu með skírteini fyrir flutningaleyfi og farartæki.

Fyrirtækið veitir vandræðalausa þjónustu með reynslu sína á sviði innanlandsflutninga og millilandaflutninga. Skip erlendis einkennist einnig af einkum tengdum Rússlandi ArinIn Logistics útflutnings og innflutningsstarfsemi Sendingafyrirtæki í Rússlandi með reglulegum og stöðugum verkum. Auk fullra flutningabifreiða veitir Rússland einnig vöruflutninga að hluta með reglulegum vikulegum brottförum. Það flytur farminn sem safnað er í hluthúsgeymslur sínar í Istanbúl í formi tollgæslu eða fjallar um afhendingu til allra borga Rússlands, einkum Moskvu, með því að fara frá tollum í Istanbúl.

Þar sem það starfar í sambandi við tengiskrifstofur og stofnanir í Rússlandi, ArinIn Logistics þannig að það er eitt af leiðandi flutningsfyrirtækjum sem allir útflytjendur og innflytjendur kjósa. Sendir til Rússlands Fyrirtækið okkar, sem annast starfsemi sína aðallega með flutningabílum, notar tvær mismunandi leiðir, nefnilega Úkraínu og Georgíu. Fyrirtækið okkar, sem flytur alla farm sem vega allt að 22 tonn, lýkur afhendingu sinni til Moskvu innan hámarks 7 daga.

Auk þurrflutninga til Rússlands með stöðluðum flutningabílum veitir fyrirtækið okkar einnig þjónustu á svæðum eins og þungaflutningaflutningum, flutningi á kæli og flutning gáma, svo og upplýsingar og reynsla um mörg svið flutninga, svo sem geymslu, tollafgreiðslu, hafnarþjónustu og umboðsþjónustu. eigandinn er.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir