Öryggisbiðröð við Ankara neðanjarðarlestarstöðvar

öryggisbiðröð á Ankara-stöðvum
öryggisbiðröð á Ankara-stöðvum

Röntgen tæki sem eru óökufær við neðanjarðarlestarinngangana í Ankara, hafa verið starfrækt síðan í síðustu viku. Með notkun tækjanna á álagstímum í umferð farþega og bifreiða hafa öryggisráðstafanirnar í neðanjarðarlestinni orðið höfðingi fyrir kapítalista. Ríkisborgarar sem búa til langar biðraðir til að fara framhjá tækinu, „Slík svívirðing, við erum seinn að vinna,“ gerir hann uppreisn og vill finna lausn á öryggiskvíunum eins fljótt og auðið er.

CumhuriyetSamkvæmt fréttum í; Üzerine Að ákvörðun Ankara seðlabankastjórnar opnaði Metropolitan Sveitarfélagið Ankara röntgengeisla og málmhurðartæki við innganginn í Ankaray og neðanjarðarlestarstöðvum en ekki notaðir. Ríkisborgarar stóðu sig í því að skilja pokana eftir á röntgenvélinni og bjuggu til langar biðraðir. Ríkisborgarar sem bíða í biðröð yfirfullar að stiganum í neðanjarðarlestinni, ástandið „slík svívirðing, við erum seinn að vinna,“ gerðu uppreisn.

'Finndu lausn núna'

Með því að forritið hélt áfram alla vikuna fór það í gegnum tækið að borgaraleg mál, sérstaklega á álagstíma farþega og ökutækja. Sumir borgarar sem rífast við öryggisverði sem stóðu við tækin brugðust við ástandinu „Af hverju heldurðu okkur að bíða svona lengi? Fólk er ömurlegt. Finndu lausn á þessu verki núna “.

METROPOLITAN er að leita að lausnum

Metropolitan Sveitarfélagið Ankara sagði hins vegar að þeir væru að leita að lausn á þeim styrkleika sem upplifað er í neðanjarðarlestarstöðvunum með tilkynningu. Í tilkynningunni var tekið fram:

Üzerine Í kjölfar aðgerða Friðarsins og síðari þróunar á svæðinu þar sem landið okkar er staðsett, í samræmi við eftirspurn frá Stjórnarráðinu í Ankara og öryggiseiningunum, hefur Metropolitan sveitarfélagið aukið öryggisráðstafanirnar með röntgengeislum og málmhurðartækjum í Ankaray og neðanjarðarlestarstöðvum. Opinber bréfaskipti okkar við Ankara seðlabankastjórnina varðandi minnkun þéttleika við innganga stöðvanna meðan röntgengeislar og málmhurðartækjar eru starfræktir á Ankara- og neðanjarðarlestarstöðvum, framkvæmd ráðstafana á heilbrigðan hátt, afnám vandamála borgarbúa og öryggisaðstoð öryggissveita okkar heldur áfram. “

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 15

Þróun í London flutninga

Janúar 15 @ 08: 00 - 17: 00
Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir