Izmir án hindrana skrifaði undir aðra meginreglu

óhindrað izmir undirritaði annan fyrst
óhindrað izmir undirritaði annan fyrst

Izmir án hindrana skrifaði undir aðra meginreglu; Ahmet Úğur Baran, fatlaður ráðsmaður, starfar sem umboð fyrir Tunç Soyer, borgarstjóra Izmir, á 3 heimsdegi fatlaðra í desember. Baran sagði að þetta forrit er fyrst í Tyrklandi.

Izmir 3 hefur undirritað annan sinn fyrsta í desember á heimsdegi fatlaðs fólks. Tunç Soyer, borgarstjóri í Izmir Metropolitan Sveitarfélagi, sem vann að því að búa til hindrunarlausan Izmir, fól forsætisráðinu Ahmet Úğur Baran, fyrsta og eina fatlaða ráðsmann Metropolitan Sveitarfélagsins. Baran er þingmaður frá úrskurði Justice og þróun Party, "fötlun okkar I tákna í þessum sérstaka degi í Izmir og Tyrklandi. Þessi vitund, þetta skref er okkur mjög dýrmætt. Brons forseti tók líka þetta skref, og þetta var fyrst í Tyrklandi almennt, "sagði hann.

Við skulum fara út á götu

Baran, helstu slagæðar öryrkja fyrir fatlaða í Izmir, en það eru alvarleg vandamál á bakgötunum, sagði hann. Baran kvartaði undan þröngum gangstéttum og starfsstéttum gangstéttarinnar. „Þetta er ekki vegna stofnunar eða einstaklinga, það er vegna þess hve félagsleg vitund er um seinan. Til dæmis er enginn greinarmunur á „fötluðum konum“ og „fötluðum körlum“ á salerni á kaffistofu. Hins vegar er ég ekki svartsýnn, við munum leysa þau samhljóða. “Baran hvatti borgara til að fara út á götu og segja frá þeim hindrunum sem upp komu„ Við getum ekki komist að niðurstöðu nema við tjáum þau, “sagði hann.

Framkvæmdastjórn Iziz án hindrana

Baran, sem jafnframt var formaður framkvæmdastjórnarinnar í Izmir hindrunarlausri framkvæmdastjórn, sagði að eins og framkvæmdastjórnin bauð nýjustu ESHOT-strætisvagninn fram tillögu um rannsókn á því hvort strætisvagnarnir henti öllum hindrunarhópum. Við ákváðum aðferð til framkvæmdar og ákvörðunin samþykkt samhljóða frá þinginu. Við sáum að þessi ákvörðun átti sér stað í ESHOT fjárlögum og við vorum mjög ánægð.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir