Tímabil opnaði í Palandöken skíðamiðstöðinni

árstíð opnuð í Palandoken skíðasvæðinu
árstíð opnuð í Palandoken skíðasvæðinu

Tímabilið var opnað með glæsilegri athöfn sem haldin var í Palandöken skíðamiðstöðinni. Formaður öryggis- og leyniþjónustunefndar Selami Altınok, ríkisstjóri Erzurum, Okay Memiş, Mehmet Sekmen, borgarstjóri Erzurum, formaður AK-flokksins, Erhurum-héraðinu, Mehmet Emin Öz, greindi frá gestum og meðlimum bókunarinnar sem athöfnin var viðstaddur Mehmet Sekmen, borgarstjóri, í ræðu sinni við opnun skíðatímabilsins, „Palandöken skíðasvæðið okkar er einn sérstæðasti og dýrmætasti þróunarmöguleiki Erzurum,“ sagði hann.

Sek Eins og við vitum, þegar við tókum við, var engin félagsleg aðstaða og fjárfestingar í Palandöken sem við sjáum í dag, sagði Başkan forseti Sekmen. Í dag höfum við tugi aðstöðu í þágu okkar fólks og skíðaunnenda. Í skíðamiðstöðinni okkar, þar sem fólk getur ekki einu sinni fundið sér stað til að skilja eftir bíla sína, höfum við nú hundruð bílastæðahúsa, kaffihúsa, veitingahúsa, skemmtunar-, tómstunda- og gistingarmiðstöðva. Með háhýsabúðamiðstöðvum okkar, sérstökum svæðum sem eru hönnuð fyrir adrenalíni og íþróttum, gönguleiðir og margt annað, hefur Palandöken orðið hjarta ferðaþjónustu og andlitsstraumur Erzurum. Þar að auki, fyrir utan Palandöken, hefur hvert héruð okkar sérstaka möguleika á ferðaþjónustu og Erzurum hefur einnig sín sérkenni í sögu og trú ferðamennsku.

Hér ætlum við að meta ferðaþjónustu sem margþætt, við stefnum að því að dreifa ferðaþjónustu í Erzurum allar árstíðir ársins. Ennfremur gátum við gert þetta að miklu leyti; Jafnvel á vorin og sumrin skortir ekki orku í Palandöken. Á hótelum okkar, þar sem laufin færðust ekki einu sinni fyrr en á veturna, hefur umráðstíðan náð ótrúlegum stigum jafnvel á sumrin. Auðvitað munu fjárfestingar okkar í ferðaþjónustu halda áfram; vetrarferðamennska, menning, saga, hitauppstreymi, trú, þing, sanngjarnt, heilsufar, hásléttur og öfgakenndar íþróttir, svo sem alls kyns ferðaþjónusta í Erzurum, munu sýna heimssýningunni. “Sekmen forseti, Palandöken leggur áherslu á verkefnin sem gera skal, Vonandi tengjum við Palandöken við Konaklı og Konaklı við Erzurum við risaverkefnið okkar sem við munum hrinda í framkvæmd. “

„PALANDÖKEN ER VERÐMENN“

Okz Memiş, seðlabankastjóri Erzurum, sagði: „Við höfum búið til að minnsta kosti sjö nýjar flugbrautir. Við kláruðum stólalyftu uppsetningu Ejder 3200 brautarinnar. Nú höfum við lokið drekanum 3200 brautinni, einni mikilvægustu og verðmætustu og faglegustu braut í heimi, og opnað það fyrir þjónustu skíðagöngva. “

Athygli þeir ná lengd um 100 km af brekkum með nýlega byggð flugbraut í Palandoken seðlabankastjóri Memis, hann hélt áfram: "Ekki aðeins snjór gæði Tyrkland er eitt af fáum úrræði skíði heims í Palandoken. Það er engin önnur miðstöð þar sem þú getur farið á skíði eftir 10 mínútur eftir lendingu á flugvellinum. Það er ekki mitt, það er loforð frá skíðayfirvöldum í heiminum. nýtt hótel okkar, ný flugbraut okkar við hliðina á þeim og eru tilbúnir til að besta árstíð Tyrklands með leitar- og björgunarsveitir okkar lið. Ég býð öllum skíðaunnendum og öllum sem áhuga hafa á skíði til Erzurum. Við trúum því hjartanlega að við munum eiga mjög gott tímabil með stjórnarsetu okkar, stórborgarfélagi og öllum liðum okkar. Ríkisborgarar sem nutu stunda með tónleikum hópsins İmera skemmtu sér bæði vel og fóru. Á meðan verða tónleikar og önnur starfsemi haldin í þrjá daga innan umfangs opnunar tímabilsins á vegum Erzurum Metropolitan Municipality.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 15

Þróun í London flutninga

Janúar 15 @ 08: 00 - 17: 00
Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir