Fjöldi farþega sem fluttir eru af sporvagn í Izmir nær 50 milljón

Fjöldi farþega sem fluttir eru með sporvagni í Izmir nær milljón
Fjöldi farþega sem fluttir eru með sporvagni í Izmir nær milljón

Fjöldi farþega sem fluttir voru með sporvögnum í Izmir náði 50 milljónum. Karşıyaka og Konak sporvagnar náðu 120 þúsund farþegum á dag.

Farþegum sem eru fluttir með sporvögnum, sem er ein mikilvæga stoðin í almenningssamgöngum með járnbrautum, fjölgar smám saman. Síðustu fjóra mánuði hefur sporvagninn í Izmir, sem flytur 15 milljónir farþega, lagt verulegt framlag til flutninganets Izmir á stuttum tíma með því að flytja samtals 50 milljónir farþega.

Sporvagninn 64, sem var í þjónustu í Izmir fyrir mörgum árum, var endurbyggður eftir árs hlé. Karşıyaka tvær aðskildar línur sem kallaðar voru borgina fóru að þjóna íbúunum. Í 2017 Karşıyaka Þegar sporvagninn byrjaði að vinna aftur unnu íbúar Izmir sporvagninn og tóku upp kerfið sem þeir sýndu mikinn áhuga á stuttum tíma. Með tilkomu Konak línunnar í 2018 varð sporvagninn einn af ómissandi leiðum til almenningssamgangna.

Flýtt var um flugbil

Aukinn áhugi á hverjum degi sem líður endurspeglast í fjölda farþega. Tíðni leiðangra jókst með opnun skóla. Konak sporvagn, á morgnana og á kvöldin, eftirspurnin er meira en fimm mínútna hlé er áætlað stundum. Konak sporvagninn sem flytur þúsundir farþega á dag tekur flesta farþega við stoppistöðvar Konak İskele og Alsancak lestarstöðvarinnar. Karşıyaka Í sporvagninum er mestur hluti dagsins 7,5 framkvæmdur með mínútu millibili og 30 þúsund farþegar eru fluttir daglega. Karşıyaka annasamasta stopp á línunni Karşıyaka Ískele og Mustafa Kemal Atatürk íþróttahöllin stoppa.

Sumir dagar yfir meðallagi

Að meðaltali flytja 30 þúsund farþegar á dag Karşıyaka Sporvagninn, 18 september 2019 á miðvikudag, flutti um 42 þúsund farþega. Metfjöldi farþega á Konak Tram 9 september 2019 var á mánudag. Yfir 131 farþegar kusu Konak sporvagn.

Izmir sporvagnakort

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir