Soykan: 'Við minnumst KARDEMİR eigenda með þakklæti og þakklæti'

við minnumst eigenda Soykan Kardemir með þakklæti og sukran
við minnumst eigenda Soykan Kardemir með þakklæti og sukran

Soykan: 'Við minnumst þeirra sem eiga KARDEMİR með þakklæti og þakklæti'; Karabük járn- og stálverksmiðjum sem verður lokað 8 Nóvember 1994 í nóvember og 4 klukkustundir almennings til að senda börn sín í skólann, iðnaðarmenn leggja niður, þar á meðal röð viðbragða til að stöðva lífið, þar á meðal aðgerðir til að stöðva lífið, starfsemi sem skipulögð var af Öz Çelik viðskiptasambandinu var enn og aftur minnt á það.

8 25 nóvemberaðgerðir. Karabük aðstoðarseðlabankastjóri, Barboros Baran, lögreglustjóri héraðsins Sırrı Tuğ, framkvæmdastjóri KARDEMİR, Dr. KARDEMİR; Hüseyin Soykan, aðstoðarframkvæmdastjóri, Özçelik og varaforsetar sambandsríkisins Bayram Altun, Recep Akyel, Hicret Bozoklu, stjórnarformaður útibúsins, Ulvi Üngören og útibússtjórn, fulltrúar stjórnmálaflokka og félagasamtaka og starfsmenn KARDEMİR.

5 Ákvarðanir í apríl og baráttan eftir að atburðirnir hófust með kvikmyndasýningu, framkvæmdastjóri KARDEMIR. Hüseyin Soykan nefndi í ræðu sinni um sögulega fortíð verksmiðjunnar og sagði að Kardemir endurnýjaði framleiðslutækni sína og auki hagkvæmni þeirra með fjárfestingum sem gerðar voru eftir einkavæðinguna.

Að fullyrða að árangurinn hafi verið ávöxtur baráttunnar í 1994; Hüseyin Soykan „Karabük járn- og stálverksmiðjur eru ómissandi fyrir okkar svæði og land okkar. 25 ákvað að loka þessum verksmiðjum með ákvörðun sem tekin var fyrir mörgum árum, en ákvörðun um lokun var lögð af og flutt til Kardemir sameiginlega hlutafélagsins vegna baráttu verkamannanna, eftirlaunaþega, handverksfulltrúa, námsmanna og allra Karabük-manna með mikla eignarskyns. 8 Nóvember, sem er sögulegur dagur þar sem eining og samstaða og félagsleg samstaða og eignarhaldskennsla er einhliða, er enn og aftur skilið sem réttlætanlegt í baráttu starfsmanna okkar og íbúa Karabük. Þannig að; Karabük járn- og stálverksmiðjur, sem ákveðið hefur verið að loka í 1994, hafa haldið áfram framleiðslu sinni í þúsundir ára og halda áfram að vera dyra fyrir brauð fyrir þúsundir starfsmanna og eru enn ómissandi ekki aðeins fyrir Karabük og svæðishagkerfið heldur einnig fyrir landið okkar. “

Í ræðu sinni sagði framkvæmdastjóri Soykan að hann minnist þeirra sem styðja þessa baráttu og þá sem halda fram KARDEMİR í dag með þakklæti og þakklæti. Hann bætti við að KARDEMİR væri eina vörumerki okkar lands í framleiðslu járnbrautar og járnbrautarhjóla, framleiðslu á þungum sniðum, þykkri spóluframleiðslu og 500 þúsund tonna framleiðslugetu. 3 hefur náð milljónum tonna og Lýðveldið 100. Í samræmi við 2023 markmið ársins hefur það náð stafrænum umbreytingum með því að framleiða stáleiginleika fyrir bíla- og varnarmálaiðnaðinn og hefur náð nýjum markmiðum.

Soykan lýsti því yfir að þeir hafi haldið áfram að vinna að því að gera KARDEMİR að fyrirtæki sem hefur lokið umhverfisfjárfestingum, styrkt fyrirtækjaskipulag sitt og orðið eitt stærsta samþætta járn- og stálverksmiðja heims sem hefur náð samkeppnishæfari og sjálfbærari árangri. þar sem fram kemur að þeir hafa mannauði, 25 8 árum síðan í nóvember með ákvörðun KARDEMİR hefur opnað dyr KARDEMİR hefur haldið lífi og þakkaði öllum sviðum samfélagsins sem lögðu sitt af mörkum sérstaklega.

Í ræðu sinni við Bayram Altun, varaforsetaefni Verkalýðsfélagsins Özçelik-Iş, lýsti 8 í KARDEMİR því yfir að greina ætti alla ferla sem hann hefur farið í síðan stofnun þess til að meta núverandi stöðu KARDEMİR og stöðu nútímans.

Altun minnti á breytingar á stöðu verksmiðjunnar í ferlinu og þeim krefjandi ferlum sem hann hafði upplifað og sagði að KARDEMİR væri viljað leggja niður vegna efnahagslegra ákvarðana dagsettra apríl 5 og 1994 luku tæknilegu lífi sínu. Fyrsta kyndill baráttunnar „Ekki er hægt að loka KARDEMİR, slagorð Karabük Blacken var brennt. Undir forystu Hak-Iş Samtaka og Özçelik-şş stéttarfélagsins 8 Sem afleiðing af hinni glæsilegu mótspyrnu sem veitt var nóvember 8, gáfu stjórnvöld upp lokun Kardemis og verksmiðjan var einkavædd með táknrænu verði 1994 TL “.

Altun sagði að KARDEMİR fjárfesti hratt í því skyni að auka afkastagetu sína í 3.500.000 tonn. „Þetta var blessuð barátta, KARDEMİR var stofnað og lifði af með mikilli viðleitni og missti næstum lófana. Ef við tækjum ekki þá baráttu yrði ekki aðeins KARDEMİR, heldur einnig framtíð Karabük myrkvuð. Þetta var sæmd barátta, í dag KARDEMİR reykháfar myndu ekki reykja, þúsundir manna myndu ekki taka brauð til síns heima. Ef KARDEMİR fengi að læsa hurðinni, hefðum við orðið vitni að því að borg komist aftur til þorps.

Kardemir, einn fremsti framleiðandi heims í járn- og stáliðnaðinum, er stoltur af innlendum aðgerðum sem framkvæmdar eru af Özçelik Işis varaforseta, Bayram Altun, skuldbindingu Kardemirs gagnvart varnariðnaðinum og innlendum bifreiðum á komandi ferli og mun setja ábyrgð sína sögð. .

Minningaráætlun, ljóða- og tónsmíðakeppni á vegum námsmanna landlæknisfræðings og knattspyrnukeppni fótboltavallarins á vegum sambandsins lauk með kynningu verðlaunateymanna.

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Mon 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Nóvember 18 @ 14: 00 - 15: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Mon 18

Tilkynning um innkaup: Viðhalds- og viðgerðarþjónusta upplýsingatæknikerfa

Nóvember 18 @ 14: 00 - 15: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Mon 18

Tilboð Tilkynning: Einka Öryggisþjónustan verður tekin (TÜLOMSAŞ)

Nóvember 18 @ 15: 00 - 16: 00
skipuleggjendur: verktaki
+ 90 222 224 00 00
Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir