Verkefni til að létta umferð í Kocaeli

verkefni sem létta á umferðinni í raunveruleikanum
verkefni sem létta á umferðinni í raunveruleikanum

Verkefni sem létta umferð í Kocaeli koma til lífsins; Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið heldur áfram að gera gatnamót og malbikslagningu á vegum svo íbúar á svæðinu geti ferðast þægilegra. Í þessu samhengi kláruðu teymi tengd vísindadeildinni, Fevzi Cakmak, Fatih Sultan Mehmet Avenue og Gelincik Street gatnamótum. Þó að nýja gatnamótin, Şeker Pınarı, hafi tekist að létta á umferðinni í þorpinu, gerði það kleift að tengja Muhsin Yazıcıoğlu og Fevzi Çakmak göturnar hraðar og þægilegri. Að auki varð mikil umferð um Fevzi Çakmakstræti reglulega og stjórnað.

PELİNCİK Götan var tvöfaldur vegur

Kocaeli Metropolitan sveitarfélag heldur áfram viðhaldi, viðgerðum og endurbótum á vegum í borginni. Í þessu samhengi hafa Fevzi Cakmak, Fatih Sultan Mehmet götur og Gelincik götumót gatnamótum teymanna sem tengjast vísindadeild auk þess sem núverandi vegir á veginum á veginum hafa breyst í tvöfaldan veg.

3 þúsundir tonn af asfalti

3 þúsund tonn af malbiki var lagt á veginn innan verksviðs rannsóknarinnar. Áður en malbik var lagt var 2 rusli 100 tonn af PMT efni sett á gólfið. Lið hafa nýlega framleitt 2 þúsund metra kantstein og 2 þúsund fermetra parket.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir