Visa kort frá Manisa

vegabréfsáritun manisa
vegabréfsáritun manisa

Þeir sem ekki hafa vegabréfsáritun með Manisa kort; MANULAS INC. Með skýringu vikunnar, fyrir borgara sem geta ekki framkvæmt Manisa-kort, vegabréfsáritanir og ný kortaviðskipti á virkum dögum, tilkynnti 02.11.2019 að dagsetningunni verði haldið áfram að prenta og vegabréfsáritanir fara fram í viðbótarþjónustubyggingu Manisa Metropolitan sveitarfélagsins fram á laugardag.

MANULAS INC. , Kort með vegabréfsáritun Manisa og ný kortviðskipti á virkum dögum fyrir borgara sem geta ekki framkvæmt ferlið framlengt. Í þessu samhengi, 02.11.2019 dagsetning á laugardag, viðbótarþjónusta Manisa Metropolitan sveitarfélagsins Bygging kortaprentunar og vegabréfsáritunaraðgerðir munu halda áfram milli 08: 00-17: 30 sagði.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir