vélmenni Tyrklands keppti í Konya Science Center

turkiyenin vélmenni keppti í Konya vísindasafn
turkiyenin vélmenni keppti í Konya vísindasafn

vélmenni Tyrklands keppti í Konya Science Center; TUBITAK studd fyrsta Science Center Tyrklands í Konya Science Center, National Education robotics Samkeppni var hýst á. Nemendur frá 12 héraði tóku þátt í 50 teyminu, nemendur kepptu ákefðir í að fá bestu einkunn á 2 deginum.

Konya Metropolitan Sveitarfélag vegum hár staðall af fyrsta Science Center í Konya, Tyrkland Science Center, National Education Robotics Competition var hýst á.

Á þessu ári tók 12 teymið sem samanstendur af grunnskólum, grunnskólum og framhaldsskólanemum frá 50 héraði þátt í National Education Robots Competition sem haldin var í Konya vísindamiðstöðinni með þemað World Educational Robots Competition (WER) og þemað 'Gervigreind'.

Liðin sem lögðu alla sína kunnáttu í vélfærafræði og kóðunarreit áttu í erfiðleikum með að verða meistarar. Liðin hannuðu og kóðuðu vélmennin fyrst. Kóðuðu vélmennin kepptu síðan við keppinauta sína um að framkvæma greindar flokkun, safna sýnum, orkukjölum og greindum flokkunarverkefnum.

Í lok keppninnar varð Konya İzzet Bezirci grunnskóli í grunn- og framhaldsskólum flokknum, Balıkesir Gönen verslunarráð iðn- og tæknigreynna Anatolian High School nemendur í fyrsta sinn til að vinna keppnina.

MÁL nemenda er stórkostlegt

Nemendurnir sem svífu svita í keppninni sögðu að keppnin opnaði sjóndeildarhringinn og stuðlaði að þróun köttanna sinna; Nemendurnir sem unnu fyrsta sætið með því að vinna liðsstarf sögðust stefna að því að taka þátt í heimsmeistaramótinu í Kína sem haldið verður.

Landssamkeppni um mennta-vélmenni þjónar sem brú á leiðinni til WER-keppninnar, sem fram fer ár hvert í Kína, þar sem meira en eitt þúsund 100 nemendur frá kringum 500 lönd taka þátt.

11 kvennemar frá Kórananámskeiði Karatay Bedir stúlkna, sem var menntaðir í vélfæra hugbúnaðarflokki innan verksviðs Civilization School Project verkefnisins, tóku þátt í World Robot Competition sem fyrsta í keppni á síðasta ári og hlutu verðlaunin Takım Áhugaverðasta liðið ”.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir