YOLDER Lending frá TCDD viðhaldsdeild

umhirðu
umhirðu

YOLDER Lending frá TCDD viðhaldsdeild; Forstöðumaður viðhaldsdeildar TCDD, herra Ersoy Ankara, varaforsetar, herra Mehmet Soner Baş, herra Ali Öztürk, herra Uğur Açıkgöz, útibússtjórar og þjónustustjórar heimsóttu YOLDER í Izmir.

Félag samstöðu og aðstoðar við starfsfólk járnbrautarviðhalds (YOLDER) hýsti yfirmann viðhaldsdeildar í fyrsta skipti í árlegri sögu sinni. Aðeins Ersoy, yfirmaður viðhaldsdeildar, sem lagði af stað með liði sínu frá Ankara til að heimsækja YOLDER, fagnaði Ankara ásamt mörgum meðlimum YOLDER stjórnar. 10 í TCDD 3.Region menningar- og listamiðstöðinni Nóvember 9 Laugardagur, yfirmaður viðhaldsdeildar Hers Ersoy Ankara, varaforsetar, Mr. Mr. Oz Ozk, Herra Mehmet Soner Bas og Hr. Ugur Acikgoz, útibússtjóri. Kadir Okesli, herra Ismail Arac, Hr. Muhittin Güneş, þjónustustjórar frá 2019 svæðinu TCDD, herra Teksin Geldi, herra Yaşar Diclelioğlu, herra Mahmut Civan, herra Ali Ekber Demirbilek, herra Ahmet Sabancı, herra Selçuk Özafacan mættu á fundinn. Á fundinum var fjallað um markmið viðhaldsdeildar og það hlutverk sem YOLDER mun gegna við að ná þessum markmiðum.

Ersoy Ankara, sem hóf ræðu sína með því að fullyrða að hann væri mjög ánægður með að vera í Izmir og þakkaði stjórn YOLDER fyrir að skapa þetta tækifæri, sagði: „Í fyrsta lagi vil ég minnast Özden Polat, látins forseta, með miskunn. Þegar ég kom hingað flutti ég kveðjur og bestu óskir framkvæmdastjóra okkar Ali İhsan Uygun. YOLDER er ekki venjulegt félag og það er mjög mikilvægt fyrir okkur. Okkur langaði líka að heimsækja Félagsmiðstöðina og sýna hversu mikilvægur þú ert fyrir okkur. Við verðum að krefjast YOLDER. Ég held að þingmönnum ætti að fjölga enn frekar vegna þess að skrifstofa okkar þarfnast bækistöðva, öflugra tækja til að styrkja og standa upp. Eitt þessara hljóðfæra er YOLDER “.

Sagði að hann hafi skilið eftir 28 árið eftir í TCDD fjölskyldunni byrjaði hann að starfa sem vegakönnunarmaður, en vandamálin breyttust ekki, hélt Herra Ankara áfram: vizyon Framtíðarsýn, verkefni og stuðningur þessara verkefna er þörf til að leysa vandamálin. Við höfum þessi tækifæri eins og er og við verðum að nýta þetta sögulega tækifæri vel. Frá starfslýsingum, þjálfunarþörfum, almennum pöntunum til Line Maintenance Concept höfum við byrjað að gera rannsóknir sem munu ná fljótt árangri. Við viljum að YOLDER taki virkan þátt í þessu ferli ásamt meðlimum þess. Ég vil að allir starfsmenn okkar fari heim án vandræða. Stéttin okkar er líka líf okkar. Við þurfum smá orku til að vera ánægðari í starfi okkar og þess vegna í lífi okkar. Ég tel að ef við erum saman munum við eiga ánægðari daga ef við búum til þessa orku saman. “

TÖLUHÆTTA PRÓF verður opnað

Hers Ersoy Ankara, þar sem hann fullyrti að þeir hafi lagt beiðnina til starfsmannadeildar um flutning línaviðhalds- og viðgerðarfulltrúa til umferðareftirlitsdeildar og að þeir séu í náinni eftirfylgni með málið, lagði áherslu á að lagaferlið sé hafið og prófið verði gert sem fyrst.

Fram kemur að starfið við línustofnhugtakið haldi áfram sagði herra formaður, var Það er rannsókn á þessu efni sem er framkvæmd í tveimur greinum. Þó að nefnd sem við stofnuðum héldum áfram að vinna að því efni báðum við vini kennarans okkar um að gera nám. Við viljum sameina þessar tvær skýrslur og búa til nýja línuviðhaldshandbók sem verndar okkur. “

Ersoy Ankara lýsti því einnig yfir að ný starfslýsing verkfræðinga sem starfa í viðhaldsdeildinni myndi gera virkari þátttöku í viðskiptaferlum virkari.

FYRIRTÆKIÐ ER AÐ styrkja

Varaforsetar TCDD viðhaldsdeildar, Ali Ozturk og Ugur Acikgoz, þökkuðu stjórnendum YOLDER fyrir að skapa tækifæri til að vera saman og sögðust líta á þennan fund sem nýtt upphaf milli samtaka og viðhaldsdeildar. Herra Mehmet Soner Baş, varaforseti viðhaldsdeildar, sem er einn af stofnendum YOLDER, lýsti því yfir að það væri góð samlegð milli YOLDER og viðhaldsdeildar og sagði: altında Það eru 5 bin 500 starfsmenn undir þaki deildarinnar okkar. Það er ómögulegt fyrir okkur að hittast líkamlega nákvæmlega. Þess vegna gerum við, sem reynslumikið félag, ráð fyrir að YOLDER muni virka sem brú milli félagsmanna og stjórnunarinnar, fjölga félagsmönnum sínum og sérhæfa sig á þessu sviði og halda áfram að framleiða lausnir fyrir vandamálin sem við öll þekkjum. “

Yolder stjórnarformaður Şakir Kaya, forseti viðhaldsdeildar. Ersoy Ankara og sagði að þeir væru mjög ánægðir og heiðraðir að hýsa álitinn teymi sitt, sagði að þeir muni alltaf styðja viðhaldsdeildina sem samtök í endurbyggingu tilheyrandi fyrirtækja.

Suold Ocak, varaformaður stjórnar YOLDER, lagði áherslu á að þeir hefðu hýst á vettvangi deildarstjóra og þjónustustjóra í fyrsta skipti í sögu YOLDER og sagði: Mesta þörf starfsfólks viðhaldsdeildarinnar er þess virði að sjá. Þessi heimsókn herra forseta og hans teymis verður mesti vísirinn að því gildi sem YOLDER, meðlimir þess og allt viðhaldsfólk hefur gefið og við teljum að undir forystu herra forseta Ersoy Ankara, með stuðningi varaforseta og þjónustustjóra, muni YOLDER meðlimir leysa vandamálin í einu. “ .

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir