Ráðning TCDD verkfræðings

tcdd tölfræðingur kaupir verkfræðing og puantor
tcdd tölfræðingur kaupir verkfræðing og puantor

KPSS, stig járnbrautarlýðveldisins Tyrklands (TCDD) með tölfræði, verkfræðingum og lögreglumannatitlum í mismunandi héruðum og héruðum með aðalverkefnakerfið ýtti á hnappinn fyrir ráðningu opinberra starfsmanna.

Járnbrautir ríkisins 6 tilkynntu ráðningu opinberra starfsmanna til OSYM með því að upplýsa starfsfólk um þörfina fyrir starfsfólk til að geta fyllt laus störf. Hæfnisreglur fyrir opinbera starfsmenn til starfa í borgunum Ankara og Izmir Konak voru gefnar út.

ÖSYM frambjóðandi mun fá umsóknarferli

ÖSYM mun framkvæma alla nauðsynlega vinnu sem tengist verklagsreglum og umsóknarferlum. Sem aðalverkefni mun engin önnur stofnun geta gripið inn í skipunina nema OSYM. Viðtöl og munnleg próf verða tekin til embættismannanna geta sótt um viðskiptasíðu OSYM frambjóðenda.

TCDD mun velja að úthluta 1 tölfræðingum, 2 verkfræðingum og 3 stigum samkvæmt birtri starfsmannadreifingu.

ÞEGAR TILKYNNINGINN byrjar

Samkvæmt þeim upplýsingum sem birtar eru í 2019 / 2 miðlægu verkefnisleiðbeiningunni, munu umsóknir byrja á 3 desember 2019 og lýkur þann 12 desember. Netumsóknir verða gerðar innan þessa tímabils.

STAFF TITLE héraði PCS
tölfræðingur ANKARA 1
Engineer ANKARA 2
Tally-Clerk IZMIR 3

TCDD 6 ráðningar starfsmanna vegna dreifingar starfsmanna smelltu.

Málsmeðferð til að sækja um

03.12.2019 10: 00
12.12.2019 23: 59
£ 20
Allar útibú Akbank, hraðbanka og netbanka (nema umsækjendur sem sækja um frá TRNC); Allar útibú Albaraka Türk þátttökubankans, hraðbanki og internetbanki (að undanskildum umsækjendum frá TRNC); Allar útibú Finansbank, hraðbanka og netbanka (nema umsækjendur frá TRNC); Allar útibú Kuveyt Türk Katılım Bankası, hraðbanki og internetbanki (nema umsækjendur frá TRNC); Allar útibú Türk Ekonomi Bankası og netbanka; Halkbank hraðbanki, internetbanki og útibú; Allar útibú ING banka og netbanka (nema umsækjendur frá TRNC); Allar útibú og hraðbankar þátttökubanka Vakıf (nema umsækjendur frá TRNC); Ziraat Bank notar eingöngu netbanka og farsímabankaþjónustu (ekkert gjald er innheimt af útibúum og hraðbönkum); OSYM kortagreiðslukerfi (https://odeme.osym.gov.tr/)

VELDU

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir