TCDD YHT vélvirki til að kaupa

TCDD YHT vélvirki til að kaupa
TCDD YHT vélvirki til að kaupa

TCDD YHT mun ráða vélstjóra - TCDD mun skipa starfsmannamál 262: Starfsmenn TCDD hafa verið opnaðir og tilkynnt hefur verið um dreifingu starfsfólks á 5.Nov.2019. Í ákvörðuninni sem birt var í Lögbirtingablaðinu aðgerðalaus 262 starfsfólk var með.

Ákvörðunin sem birt er í núverandi útgáfu Stjórnartíðinda er eftirfarandi; Þegar um er að ræða ríkisfyrirtæki og dótturfélög fara framangreind viðskipti fram innan gildissviðs tilskipunarlaga nr. 399.

Með ákvörðun forseta, um niðurfellingu og breytingu á störfum starfsfólksins sem ráðinn verður til starfa og starfslið verktaka og störf og störf sem embættismenn hafa stofnað samkvæmt 657 lögum nr.

Ákvörðun IDRAS forseta

TCDD sérhæft starfsfólk

Í tilkynningunni, sem birt var, voru TCDD, aðal- og héraðsstjóri, yfir sérfræðingur, skoðunarmaður, ráðgjafi, yfirmaður, þjónustustjóri, stjórnandi, yfirsérfræðingur, vagnstæknimaður, yfirtæknimaður, YHT véla- og sálfræðingafólk.

Ráðningartafla TCDD starfsmanna

TCDD miðstöð Chief Expert 28
TCDD miðstöð skoðunarmaður 1
TCDD miðstöð ráðgjafi 10
TCDD miðstöð liðsforingi 26
TCDD Provincial Þjónustustjóri 3
TCDD Provincial leikstjóri 15
TCDD Provincial Chief Expert 19
TCDD Provincial Vagnarfræðingur 120
TCDD Provincial Chief tæknimaður 18
TCDD Provincial YHT verkfræðingur 20
TCDD Provincial Sálfræðingur 2
TOTAL 262

HVAÐ ER SPECIALIZATION?

Stofnun þýðir aðskilnað starfsfólks. Starfsmenn verða úthlutaðir. Upplýsingar um nýliðun og innri skipun hafa ekki verið tilgreindar og ákvörðunin framkvæmd.

Fyrir tilkynningu um ákvörðun forsetans 2019 / 373 birt í opinberu dagblaðinu SMELLTU HÉR

Við munum reyna að svara spurningunni hver er ökumaður og hvernig á að verða bílstjóri. Ökumaðurinn er ökumaður rafmagns-, dísil- eða gufubrautarstöðvar sem flytja farþega eða farm.

Skyldur véla

Smyrjir vélrænu hlutina í vélinni og grípur til nauðsynlegra öryggisráðstafana, - Rekur flutningavélarnar og fylgir hreyfipöntunum, gjaldskrám, merkjum sem gefin eru af bendlinum og öðru járnbrautarliði og stjórnar flutningi lestarinnar. - Minniháttar viðgerðir og stillingar á ferðinni. - Heldur skýrslu eftir að ferðalaginu er lokið og fyllir viðkomandi bækur (atvikabók o.s.frv.).

Verkfæri og efni sem notuð eru

Eimreiðar (Steam, Diesel, Electric, Diesel-Electric), - Útvarp, - Hreyfilíkön, - Skrúfjárn, tangir, skiptilykilssett, ýmis verkfæri, - Bók um atburði (bókin þar sem vandamál koma upp).

Eiginleikar sem krafist er af atvinnu

Þeir sem vilja vera vélvirki; - Getur notað auga-hönd og fætur í samhæfingu, - Viðbrögð við áreiti mjög fljótt, - Uppgötva ýmislegt á ákveðinni stundu, - Varlega, ábyrg, kaldblóð, - Aðskildir litir, - Öflugt geðheilbrigði, - Njóta þess að eiga við vélar og þeir sem eru með vélrænni hæfileika.

Vinnuumhverfi og skilyrði

Þar sem vélvirki starfar á járnbrautarsvæðinu verða þau að ferðast allan tímann. Vélbúnaðurinn verður að vera í vinnunni dag og nótt, um helgina eða á hátíðinni, og stöðugt að setjast niður og leiða farartækið. Sjaldan geta þeir tekið þátt í lestarslysum. Þeir hafa samskipti við sendanda, lestarforseta, rofarann ​​og lyftarann.

Vinnusvæði og vinnuumhverfi

Sérfræðingar geta unnið aðallega í tyrkneskum ríkjum járnbrautum og sykurverksmiðjum, járn- og stálverksmiðjum, innri járnbrautakerfi farþegaflutninga. Vaxandi íbúar koma meðfram flutningsvandamálinu. Eitt af hagkvæmustu og öruggustu leiðum til flutninga á massa er lestin. Ekki er hægt að segja að frakt eða farþegaflutningur með járnbrautum í okkar landi er á viðkomandi stigi. Þar sem samgöngur járnbrautir eru mjög mikilvægir fyrir þróun landsins, er nauðsynlegt að gera mikilvægar árásir á þessu sviði í okkar landi. Þróun og nútímavæðing járnbrautanna þýðir einnig störf fleiri machinists.

Staðir starfsnáms

Vélmenntunarfræðsla er veitt í þjálfunarmiðstöðvum í þjónustu sem eru tengdir framkvæmdastjóra tyrknesku ríkisbrautanna. Að auki eru brautskráðir iðnmenntaskólar þjálfaðir með þjálfun í starfi.

INNGANGUR TIL STARFSINS

Að minnsta kosti grunnskólanemendur eru nauðsynlegir til starfsmenntunar. - Að auki er nauðsynlegt að fá góða nefndarskýrslu frá TCDD sjúkrahúsum.

Lengd og innihald menntunar

Þjálfun vélknúinna starfsgreinar í aðalskrifstofu tyrkneskra ríkja járnbrautir; 18 mánuður fyrir TCDD Vocational High School útskrift, 3 ári fyrir iðn-og starfsnám háskóla útskriftarnema. Útskriftarnemendur iðnaðar-menntunarháskóla, TCDD General Directorate of Enterprises opnuð af aðstoðarmann vélrænni prófinu og velgengni, með þátttöku í þjálfun og námskeið hafa tækifæri til að verða vélvirki. Fyrir þetta, 3 mánuður fræðileg vinna, auk aðstoðarmaður verkfræðingur starfsnám vinna þar til leyfi er lokið. Í lok starfsnáms er ökuskírteini gefið þeim sem ná árangri í prófinu.

PROFESSIONAL PROGRESS

Nýlega útskrifast útskriftarnemendur TCDD starfsnámsháskólans og útskriftarnemendur iðnaðarháskólans, sem eru opinskátt viðurkennd með prófi, hefja skyldu sína sem aðstoðarmannfræði. Eftir ákveðinn tíma í þjálfun fá þeir titil ökumanns. Þeir sem fá prófskírteini sem vélvirki geta orðið aðalvélari með áframhaldandi námskeiðum.

SKOLARSHIP, LÁN OG GIFT

Í starfsþjálfun skipulögð af aðalskrifstofu tyrkneskra ríkja járnbrautum (TCDD) er veitt mánaðarlaun frá gráðu og stigi sem kveðið er á um í lögum um opinbera starfsmenn nr. 657 fyrir útskriftarnema í framhaldsskólum. Tilnefningar þeirra sem eru starfandi sem machinists eru gerðar í formi varanlegra eða samningsbundinna starfsmanna. Þeir sem eru ráðnir til fastrar starfsmanna fá mánaðarlaun um 2 sinnum lágmarkslauna með sérstökum bótum. Samþykktir starfsmenn fá mánaðarlaun, allt frá 4 til 5, tímabundið lágmarkslaun.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir