Almennt mats- og samráðsverkstæði TCDD hófst

Almennt mat og samráð TCDD hófst
Almennt mat og samráð TCDD hófst

Almennt mats- og samráðsverkstæði TCDD byrjað; Almennt mat og samráðsverkstæði geisladiska Fenerbah hjá TCDD Fenerbahçe þjálfunar- og hlustunaraðstöðu hófst undir formennsku framkvæmdastjóra TCDD framkvæmdastjóra Ali İhsan Uygun.

Lýðveldið Tyrkland State Railways (TCDD) að bæta og auka skilvirkni starfsemi á vegum röð 15-17 milli nóvember 2019 dagsetningu veltur á Directorate tyrkneska State Railways xnumx.bölg Fenerbahce menntun og fylgjast með Leikni "General frétta og samráðs Workshop" TCDD General Director Ali Ihsan hófst í viðeigandi formennsku.

Fyrsta dag þriggja daga vinnustofunnar sóttu aðstoðarframkvæmdastjóra İsmail Hakkı Murtazaoğlu, Bilal Tırnakçı, Öner Özgür og svæðisstjórar. Svæðisstjórar fluttu kynningu um farm- og farþegastarfsemi á skyldusvæðum sínum og skiptust á upplýsingum um vandamálin sem upp komu.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir