IMM skipulagði 'Smart City Workshop'

snjall borg skipulögð af ibb
snjall borg skipulögð af ibb

Skipulögð af IMM 'Smart City Workshop' var haldin; N Smart City Workshop “á vegum Istanbúl Metropolitan Sveitarfélagsins (IMM) deildar greindrar borgarstjóra 8 var haldið á nóvember föstudag á Florya Crowne Plaza Hotel með þátttöku innlendra og alþjóðlegra risa í tækni.

Kalkúnn og verkstæði stóð allan daginn með þátttöku fyrirtækja þróa sviði borgarskipulags tækni í heiminum, Istanbúl Smart Borgir Transforming leiðin staðsetningu á korti Intelligent þéttbýlismyndun, Hlutir internet (IOT), Big Data, Artificial Intelligence og greiningarlausnirnar vörur og þjónustu sem þróuð af fyrirtæki sem málefni rætt ítarlega.

IMM, tengd fyrirtæki; ISBAK, Isttelkom, Belbim, ISKI, IETT og mörg tæknifyrirtæki tóku þátt í smiðjunni, tæknifyrirtæki geta boðið íbúum Istanbúl nýjustu virðisaukandi tækni vörur og þjónustu voru kynntar.

Tækni risa deila reynslu sinni og vörum

Í opnunarræðu sinni gaf Erol ÖZGÜNER, yfirmaður tölvudeildar, upplýsingar um sjónarmið IMM á Smart City Technologies á nýja tímabilinu, þær stöður sem IMM mun taka í þessu ferli og hvernig þeir hyggjast bjóða tækni samþættri þjónustu til íbúa Istanbúl. Hann lýsti því yfir að allar tæknifjárfestingar á nýja tímabilinu væru fyrirhugaðar til að bæta lífsgæði íbúanna í Istanbúl. Özgüner lagði áherslu á að fjárfestingarnar sem eiga að fara fram séu opinberar fjárfestingar og þess vegna vilji þeir taka réttu ákvörðunina með því að hlusta á alla vörueigendur í tæknilegu vöruvali.

Síðan, IMM og allir þátttakendur, Smart City Planning, Internet of Things (IoT), Big Data, gervigreind og greiningarlausnir voru auðgaðar með kynningum alþjóðlegra tæknisjúkara eins og Amazon, Google, ATOS og Huawei, auk kynninga leiðandi fyrirtækja á borð við Koç Digital og Turkcell og tækniinnviði lands okkar. mál skiptust á skoðunum. Fyrirtækin nefndu nýju tæknilausnirnar og ávinninginn af því að nota þær í IMM.

Á vinnustofunni var fjallað um IoT pallborðshluta fyrir Istanbúl, lög, þjónustu, borgaraðferðir, svæði til að vinna með IMM og hugsanlegan ávinning af IMM en erfiðleikar við framkvæmd kerfanna í Istanbúl voru færðir á dagskrá.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir