Cengiz Construction vinnur útboð Búlgaríu í ​​járnbrautum

Cengiz Construction vinnur útboð Búlgaríu í ​​járnbrautum
Cengiz Construction vinnur útboð Búlgaríu í ​​járnbrautum

Cengiz Construction vinnur út járnbrautartilboð í Búlgaríu; Síðan 2006 hefur Cengiz Construction verið með á lista „ENR Besti 250 alþjóðlegi verktakinn“ og lokið verkefnaupphæð er 11 milljarðar 680 milljónir dollara. Yfirstandandi verkefnafjárhæð er 19 milljarðar 730 milljónir dollara. Þar af eru 18 milljarðar 794 milljónir dollara innlendar og 936 milljónir dollara erlendis.

Nýlega, við hægagangur hófst veldur uppbygging og framkvæmdir í Tyrklandi, Cengiz Framkvæmdir var beint að framkvæma erlendis, einkum í Evrópu. Í þessu samhengi vann Cengiz Holding járnbrautarútboð, eitt mikilvægasta verkefnið í Búlgaríu.

Elin Pelin-Vakarel járnbrautarverkefni

Cengiz Construction undirritaði í gær samning við National Railway Infrastructure Company (NRIC) í Búlgaríu og mun endurnýja 20 kílómetra jarðgangahluta járnbrautarverkefnisins milli Sofíu og Plovdiv. Elin Pelin-Vakarel járnbrautarhluti nútímavæðingar Cengiz Construction 255 milljónir evra, sem er 1.6 milljarðar TL virði. Cengiz Construction mun vinna þetta verkefni með Duygu Engineering frá Ankara. Sameiginlegu verkefni Cengiz Holding og Duygu Engineering lýkur á árinu 6.

cengiz bygging járnbrautarútboð
cengiz bygging járnbrautarútboð

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir