Bústaðaframkvæmdir hófust í Çambaşı Doğa aðstöðu

smíði bústaða í náttúrustofu cambasi hófst
smíði bústaða í náttúrustofu cambasi hófst

Bústaðaframkvæmdir eru hafnar í Çambaşı Doğa aðstöðu; 2 þúsund hæð hersins Çambaşı vetraríþrótta- og skíðamiðstöðvarinnar á hásléttunni, borgarstjóri Ordu, dr. Mehmet Hilmi Guler, með þær fjárfestingar sem kennslan gerir sér grein fyrir, býr sig undir að verða ein af þeim aðstöðu sem gefur nafn.

Í Tyrklandi, hafið og flugvöllurinn Çambaşı sem næst skíði úrræði hóf byggingu á einni hæð númer 12 Nature Plant.

Áður en lausu landi verður breytt í miðstöð aðdráttarafls með rannsóknum sem gera skal, sagði. Mehmet Hilmi Güler sagði: „Það voru 5 brekkur í Skíðamiðstöðinni, við fjölgjum þessum fjölda í 14 og við lengjum 5 km flugbrautina upp í 15 km. Við erum einnig að vinna að 100 metra göngubelti verkefninu fyrir nýliða skíðafólk. Við höfum lagt grunn að 5 stjörnu hótelinu til að auka getu núverandi húsnæðis. Skrokkur smíði hótelsins er lokið. Meðan verkið heldur áfram á fullum hraða, byggjum við einnig 12 Bústaðir í aðstöðunni með arni meðal furutrjáa. Við munum ljúka verkinu á stuttum tíma og gera það aðgengilegt borgurum okkar. Við munum gera Çambaşı hásléttuna að mikilvægum miðstöð aðdráttarafls í sumar og vetur. “

Húsin verða tvö tegund

4 er hannað í tvenns konar hús sem eru smíðuð á einangraðan hátt miðað við árstíðabundin veðurfar. Ein af bústærunum sem eru hannaðar sem 100 fermetrar með upphengdum gólfum og hin er hannaðar sem 57 fermetra tvíbýli verður smíðaður á þann hátt að allar vörur eru í húsi.

Varpa með náttúrunni

Çambaşı Náttúrulegar plöntur eru ríkjandi á punktinum, þar sem skíðamenn geta séð fuglasýn á húsin, fyrir utan klassískt húsnæði hugtak, samtvinnað náttúrunni, þeim sem hafa áhuga á að skíða á veturna og bíða eftir þeim sem vilja njóta þess græna á sumrin.

VERÐI TILBOÐ Í VINTERSÍSON

4 árstíðabundnar bústaðir munu þjóna innlendum og erlendum gestum á þessu vetrarvertíð sem miðar að því að þjóna.

Çambaşı Doğa Aðstaða er tilbúin fyrir vetrarvertíðina með veitingastöðum, skyndibitastöðum og drykkjarstöðum, gistingu, skíði, snjóþotu, snjóbrettaleigu, skíðalyftur og nýopnaðar skíðabrekkur.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir