Járnbrautarverkfræðingur og járnbrautaröryggi Skýrslur um heilbrigðisstjórn starfsmanna

skýrsla heilbrigðisnefndar þjálfara og verkfræðinga járnbrautaröryggis
skýrsla heilbrigðisnefndar þjálfara og verkfræðinga járnbrautaröryggis

Járnbrautarverkfræðingur og járnbrautaröryggi Áríðandi skýrsla starfsfólks Heilbrigðisstjórnarskýrsla; Heilbrigðisráðuneytið Félagsleg vinnubrögð Deild járnbrautartæknifræðings og járnbrautaröryggi Gagnrýnandi skyldur Starfsfólk heilbrigðisnefnd skýrsla hefur verið gefin út.

Tilkynningin var eftirfarandi; Reglugerð um lestarvélavirkni og reglugerð um gagnrýnin skylda til járnbrautaröryggis var uppfærð og birt í Lögbirtingablaði dagsett 18.05.2019 og númeruð 30778. Fyrir þá atvinnufélaga sem falla undir reglugerð um lestarverkfræðing og reglugerð um járnbrautaröryggi, er skylt að afla skýrslu heilbrigðisnefndar frá fullgildum ríkisspítölum og háskólasjúkrahúsum í eigu ríkisins, í neyðartilvikum eða á grundvelli aðgerðar.

Heilbrigðisviðmiðin sem taka skal til grundvallar í skýrslum heilbrigðisnefndar eru útskýrð í viðauka við heilbrigðis- og öryggisskilyrði sem krafist er til að fá ökuskírteini fyrir lestar og 1 viðauka 1 reglugerð um mikilvægar skyldur um járnbrautir viðauka-XNUMX.

Þegar úttekt skýrslanna var metin kom í ljós að ósamræmi var í greiningu og ákvörðun í skýrslunum og reitirnir sem á að fylla voru ekki fylltir. Þess vegna var hagkvæmt að minna heilbrigðisþjónusturnar á málið.

1- Heilbrigðisskýrslur þeirra einstaklinga sem sinna mikilvægum skyldustörfum við lestarverkfræðing eða járnbrautaröryggi verða gefnar út af heilbrigðisnefndum heilbrigðisstofnana sem hafa heimild í viðaukanum.

2- Skýrsla stjórnar skal innihalda undirskrift augn-, augnbólgu, innri lækninga, taugalækninga, almennra skurðlækninga, geðlækninga, bæklunarlækninga og áfalla, hjartalækna.

3- Hver útibúalæknir mun ákveða í samræmi við heilsufarsviðmið sem tilgreind eru í heilsufarsskilyrðum sem krafist er til að fá leyfi 1 lestarverkfræðings og viðauka við 1 reglugerð um járnbrautaröryggi varðandi viðauka-XNUMX í viðmiðunum um öryggi starfsmanna sem sækjast eftir heilsufarslegum skyldum.

4- Skýrslan mun greinilega bera kennsl á greiningu og ákvörðun. Ákvörðunin skal tekin í samræmi við greininguna.
a) Ákvörðunin byggð á myndgreiningum, niðurstöðum rannsóknarstofu og niðurstöðum á líkamsrannsóknum verður skrifuð í viðkomandi kafla.
b) Í skýrslu læknaráðsins; Upplýsingar um hljóðmælingu (heyrn) eða niðurstöður prófs, upplýsingar um augnskoðun, „Lest sem þjálfari.“ Setning, öryggisgagnrýnandi starfsmenn „(A) eða (B) hópur búningur.

5- Skýrslur Viðaukar við tilskipunina um málsmeðferð og meginreglur heilbrigðisskýrslna Viðauki-4 Tilkynnir um stöðu heilbrigðisstjórnar verður unnin í samræmi við skýrslusnið.

Fyrir fullan texta tilkynningarinnar smelltu hér

Skýrsla heilbrigðisráðs fyrir viðurkennda heilsurækt smelltu hér

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Sal 19

Tilkynning um innkaup: Samskipti, rafmagn, fjarskiptatækni virkar

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Sal 19

Innkaupaskylda: Eldsneyti verður keypt

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX

Fréttir á járnbrautarútboðum

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

1 Athugasemd

  1. demiryollarında ”en kıritik gerevler”hangileri belli değil.makinistlik en kırtik görev.peşine tren musyene ve kontrol yapan teknisyenleri görevi gelir..en kolay görevler ise genel müdürlik ve başlanlık.en zor görevler de şübe müdürlüğü

athugasemdir