Sektir í evru á Istanbúlflugvelli

sektir í evrum á Istanbúlflugvelli
sektir í evrum á Istanbúlflugvelli

Fullyrt var að IGA, rekstraraðila Istanbúlflugvallar, hafi sektað leigjendur á flugvellinum yfir evrunni.

Samkvæmt viðurlögalista IGA, rekstraraðila Istanbúlflugvallar, er hægt að sekta leigjendur frá 100 Evru í 100 þúsund evrur.

Áhugaverðar glæpsamlegar athafnir á listanum vekja einnig athygli. Fugl, kylfa og svo framvegis. að ekki sést og láta vita af dýrum, láta hindranirnar vera óreglulegar, óviðkomandi inngöngu í þjónustuveginn, skjót notkun ökutækja, skilja hurðir og úrgangsbakka eftir, sýna truflandi afstöðu til farþegans, fara í handlegg farþegans, nota kerruna af leiðinni er mjög erfitt fyrir leigjendur á flugvellinum.

100 refsing allt að eitt þúsund evrur

SözcüSamkvæmt skýrslunni eru sektir sem rekstraraðili flugvallarins lagði á 3 stigið. Í fyrstu endurtekningu fyrstu refsingarinnar er 2 margfeldi af vítiupphæðinni og í annarri endurtekningunni er 4 margfaldarinn notaður. Sérstaklega, ef um er að ræða endurtekningu á greindum villum fyrirtækja í þriðja sinn verður 100 þúsund evrum beitt refsingu. Venjulega er flugvöllunum stjórnað af Flugmálastjórn ríkisins (DHMI). Í sumum flugvöllum sem byggja og reka flutning eins og flugvöllinn í Istanbúl, framkvæma rekstrarfyrirtæki þessar úttektir í stað DHMİ. Í þessu tilfelli ákvarða fyrirtækin sjálf eftirlit og viðurlög.

Yeni Ný fjármögnun verður til með vítaspyrnu “

Sumir rekstraraðilar héldu því fram að yfirvöld hefðu „formlega launsát“ aðeins til að beita sektum. Milljónir evra vegna viðurlaga, sum fyrirtæki urðu fyrir miklu tapi voru skráð. Annað vandamál var að fjárhagserfiðleikar áttu sér stað í rekstri flugvallarins og ný fjármögnun skapaðist með viðurlögum. Blaðið náði til embættismanna IGA varðandi sakamálalistann og ásakanir, en ekki var skilað frá fyrirtækinu.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir