Sapanca Teleferic Project Engin kröfu um matsskýrslu

sapanca snúru bíll verkefni ced skýrsla engin krafa
sapanca snúru bíll verkefni ced skýrsla engin krafa

Því hefur verið haldið fram að ekki sé til nein matsskýrsla Fjarskiptaverkefnisins í Sapanca sem hafi verið umdeild í um það bil 3 mánuði og að það sé lögbrot að veita framkvæmdaleyfi

Salim Aydin, fulltrúi Sakarya, héraðsnefndar Sakarya, á blaðamannafundi, Teleferik verkefninu, ekki var hægt að svara mörgum spurningum, verkefnið „ég gerði var„ indinde “skissu“ fullyrti að verkið.

Aydın, Kırkpınar og Mahmudiye, sérstaklega græna Sapanca er meðhöndluð fjandsamleg og breytt í steypu til leigu, „Telepric Project“ er enn og aftur að grípa til íbúðarrýma okkar. Ætlun okkar að yfirgefa landið sem við tókum yfir af forfeðrum okkar með þrá eftir fallegri Kırkpınar og Mahmudiye, er sá tími sem Sapanca Sveitarfélagið og Bursa Teleferik A.Ş. er að reyna að vinna bug á lífeyri lífeyri “.

Aydın sagði: „Við, Kırkınarlı og Mahmudiyeliler, Sapancalılar, sem verndum búsvæði okkar, náttúru, sögulega arfleifð, Sapancalılar berjumst gegn þessu óréttlæti, talana og leigjum saman á almannafæri og gegn Sapanca í dag. Ferlið er aðallega þekkt fyrir Sapanca-fólkið, hérað okkar, Sakarya og landið okkar almennt. Það heldur áfram á löglegum og lögmætum forsendum sem við framkvæma gegn húsaleigu innan ramma skilnings okkar á því að vernda eðli okkar. Við munum enn og aftur upplýsa Sakarya, fjölmiðla og almenning um tækniskýrsluna sem unnin er á þessu stigi. “

Salim Aydın síðar, deildarstofa umhverfisverkfræðinga Kocaeli útibúsins. Trans. Eng. / Hann deildi tækniskýrslunni sem sjómannsfræðingurinn Sait Ağdacı útbjó.

Engin matsskýrsla

Í skýrslunni voru eftirfarandi sjónarmið:

1-Umrædd verkefni endurspegla ekki smáatriðin og svara ekki mörgum spurningum. Í stuttu máli, þetta verkefni er „teikning“ þegar oddurinn er opinn gamall gerði ég það “.

2-Varðandi reifbrautina sem á að reisa, náðist ekki mat á umhverfisskýrslunni (Umhverfis- og þéttbýlisstjóraembætti Sakarya og Metropolitan Sveitarfélagið Sakarya) á neinn hátt og engin skrá yfir slíka skýrslu fannst. Í stuttu máli, verkefnið er ekki með matsskýrslu (jákvæð / neikvæð). Þó að þetta sé tilfellið er það lögbrot að gefa út framkvæmdaleyfi og hefja framkvæmdir.

3-Landslagið sem úthlutað er sem stjórnstöð reipeway og bílastæði er gefið með því skilyrði að það sé notað sem „jarðskjálftasöfnunarsvæði og markaðstorg“. Í þessu tilfelli er notkun svæðisins í þessum tilgangi einnig glæpur fyrir lögunum.

Fjöldi trjáa sem á að höggva

4-Í fyrsta áfanga, á svæðinu þar sem N kláfur lína X er reiknaður sem 1500m, verður um það bil 5000 lerki, skottþunga, beyki, kastanía og hornbeinategund skera. Þegar litið er á allt verkefnið; Gistingin (sem er talin vera bústaður), ferðamannvirkja (tebarður, veitingastaður, leikvöllur, bílastæði o.s.frv.), Stjórnstöðvar og þetta blóðbað getur verið allt að 20.000. það græna verður alveg eytt. Sömu atburðir urðu á 2005-2017 árum skógarlands með því að taka til umfangs 2B og skipulags.

5-Sapanca svæðinu, sérstaklega Marmara svæðinu og nálægt Bolu og Ankara vegna nálægðar borgaranna hér og sérstaklega á undanförnum árum er staður erlendra ríkisborgara. Því miður, vegna þessa aðgerðar, hefur það verið beitt ofangreindu tré- / skógaræðingu og steypu með því að vekja áhuga einhvers leigutaka.

Sapanca drekkur sitt eigið vatn

6-Ám / ám Sapanca var lokað af innlendum og erlendum vatnsflöskufyrirtækjum og íbúar Sapanca þurftu að çmek drekka sitt eigið vatn með peningum “.

7-Svæðið þar sem áætlað er að byggja reifbrautarverkefnið er einnig svæði þar sem vatnsból í neðanjarðar eru rík. “ Þetta mun auka vatnsvandamál Sapanca, sem nú þegar er að fara hratt yfir í vatnsskort.

8-Sapanca-vatnið er eina vatnsbólið í Sapanca lækjunum og skógum af þessu tagi verkefnum með eyðileggingu aðalhlutfalls vatnsfallanna, uppbygging skólpsins beint að vatninu með losun vatnsins hefur orðið Mesotrophic stöðuvatn.

Með öðrum orðum, ofauðgun hefur byrjað í Sapanca vatninu, súrefnisinnihald vatnsins hefur lækkað og tegund og þéttleiki tegundanna horfinn. Því þó að 10-15 hafi verið fisktegundin 48 í Sapanca-vatninu þar til árið á undan hefur 4-5 fækkað til dagsins í dag. Í Sapanca-fjöllum hafa 19 tegundir villtra dýra horfið með tímanum og síðasti 5 sást fyrir mörgum árum.

9- Það er miður að verkefnið er sett á dagskrá á meðan Sapanca-vatnið er aðal uppspretta drykkjarvatns á svæðinu Sakarya og Sapanca.

10- Þó vitund sé um að búa við jarðskjálfta á okkar svæði; Í Sapanca, sem er eitt skjólgóðasta svæðið í jarðskjálftanum 1999, er tap þessa svæðis án þess að búa til annað jarðskjálftasöfnunarsvæði hörmung.

11-Að auki mun slíkt verkefni sem unnið er án samþykkis og samþykkis íbúa Sapanca búa jarðveginn fyrir félagslega spennu og atburði.

12-Í ljósi ástæðna sem taldar eru upp hér að ofan ætti að stöðva framkvæmdir við reipbrautina strax og endurhæfa svæðið.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir