Þjálfun fyrir grunnskólanemendur frá SAMULAŞ

samulastan grunnskólanemendur
samulastan grunnskólanemendur

Sem Samúlaș settum af stað fræðsluátak til að vekja athygli barna okkar sem verða foreldrar framtíðarinnar til að finna lausnir á hegðunarvandamálum í almenningssamgöngum. Innan ramma verkefnisins „Meðvitund um framtíðar kynslóðir“, sem er studd af Samsun héraðsfræðslustofnun, kynna leiðbeinendur okkar 4. sinnum mætt.

Í verkefninu sem við hófum í Fahrettin Ulusoy grunnskóla, heimsækjum við grunnskóla í hverri viku og veitum nemendum okkar sjónrænar og hljóðlegar upplýsingar. Eftir grunnskólann í Atakent og Grunnskóla Balaç hittu leiðbeinendur okkar nemendur Atakum Pelitköy Şehit stórfyrirtækis Yücel Ünsal grunnskóla í vikunni. Í ráðstefnusal skólans kynntu leiðbeinendur okkar almenningssamgöngur fyrir grunnskólanemendur og útskýrðu ávinning þeirra fyrir borgina, umhverfið og hagkerfi borgarinnar.

Şenol Gülhan, bekkjarkennarinn sem lagði áherslu á mikilvægi menntunar í almenningssamgöngum, sagði að SAMULAŞ-menntun væri mjög gagnleg. Gülhan sagði: „Slíka þjálfun ætti að vera í öllum skólum. Börnin okkar verða að fara eftir öryggi og almennum reglum þegar farið er í eða með almenningssamgöngur. Þeir þurfa líka að öðlast vitund um að ferðast á meðan þeir eru á ferð. Af þessum sökum óska ​​ég SAMULAŞ, sem átti frumkvæði að slíku menntaverkefni, til hamingju. “

Framkvæmdastjóri Pelitköy Şehit yfirmanns Yücel Ünsal, Kadir Hapakaz, sagði að virðingin gagnvart öldungunum í rútum og sporvögnum fari smám saman að minnka og að verkefnið væri mjög mikilvægt til að koma í veg fyrir slík vandamál í framtíðinni. Forstjórinn Hapakaz sagði: „Ég er tíður notandi almenningssamgangna. Ég sé marga annmarka og ónákvæmni sem stafar af okkar fólki. Mér finnst mjög óþægilegt fyrir aldraða, fatlaða, konur með börn og sjúklinga okkar að ferðast á meðan þeir standa í bláu sætunum. Svo það eru mistök einhvers staðar. Verkefnið er mjög mikilvægt til að forðast þetta vandamál í framtíðinni. Ég sé og styð þörfina fyrir slíkt verkefni og menntun. Vegna þess að menntun ætti að vera gefin á unga aldri. SAMULAŞ er nú þegar að skrifa undir góð verk í flutningum. Vonandi vaxa börn okkar meðvitað og læra að ferðast. Ég óska ​​til hamingju og óska ​​árangri.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir