Söguleg Paşabahçe ferja verður dregin til Haliç í desember

sögulega pasabahce gufu
sögulega pasabahce gufu

Söguleg Paşabahçe ferja verður dregin til Haliç í desember; Á meðan beðið er eftir því að dagurinn verði rakvélblað við strendur Beykoz, verður hin sögulega Paşabahçe-ferja, sem flutt var aftur til Borgarlínanna að frumkvæði Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl, tekin í Skipasmíðastöð Haliç í desember og hefst viðhalds- og viðgerðarferli. Að lokinni endurreisn verður skipið endurheimt til sjóflutninga.

Paşabahçe farþegaferja, eitt af táknrænum skipum sögulegu Şehir Hatları A which, sem var veitt til Beykoz sveitarfélagsins af 10 árum síðan af fyrri stjórn Istanbúl sveitarfélaga (IMM), var látin rotna við ströndina. Stofninn, sem var notaður sem brúðkaupshólmur í stuttan tíma, var síðan beðinn um að byggja hann sem safn. Það kom meira að segja með dýfu í Bosphorus og leið fyrir neðansjávarlíf og áhugamenn um köfun. Engin verkefnanna fóru þó fram og fagurfræðilega undurskipið, 10, var látið rotna á strönd Beykoz allt árið.

67 ára gömul ferja, sem sett var í útboð í sundur í síðasta mánuði, var bjargað frá því að vera rakvél með frumkvæði IMM. Að beiðni IMM um að koma skipinu aftur til Bosphorus var útboðinu fyrst aflýst. Bæjarþing Beykoz ákvað einróma í síðustu viku „Paşabahçe, sem farþegaferja og 2 fljótandi á árinu að því tilskildu að skilyrði IBB Associate City Lines Inc.“ væru samþykkt ókeypis.

Skipið, sem hefur orðið vitni að mikilvægustu sögulegu atburðum Istanbúl, mun hitta Bosphorus og farþega þess þegar IMM hefur lokið viðhaldi og viðgerðum þeirra. İBB sérfræðingar sem skoðuðu skipið, sem var vanrækt; ytri málmur gufunnar var tærður af súrefni og sjó, þurfti að endurnýja hárhlutann fullkomlega, það var ekki í ástandi til að fara í leiðangra og krafðist mikils viðhaldskostnaðar.

CINEM DEDETAS tilkynnti fundarferlinu með farþegum bátsins

Sinem Dedetaş, framkvæmdastjóri Şehir Lines Inc., lýsti því yfir að þeir hefðu frumkvæði að því að bæta Paşabahçe Steamboat aftur við flota sína samkvæmt fyrirmælum Ekrem İmamoğlu forseta:

„Í fyrsta lagi verður könnunarskýrsla (almennar aðstæður) hafnarstjórnar Istanbúl tekin. Eftir að hafa lokið nauðsynlegum tæknilegum rannsóknum á öruggri afturköllun skipsins munum við tryggja að það verði dregið til Haliç skipasmíðastöðvarinnar í desember. Skilyrði Steamer er mikilvægt. Við erum að tala um ferju sem hefur verið yfirgefin örlög sín í um það bil 10 ár. Eftirlit og skoðanir verða gerðar á sjóleiðinni. Viðhald laugar verður gert við skipasmíðastöðina. Það eru hlutar sem þarf að endurnýja alveg, svo sem skrokkinn og vélin. Við sjáum hvað er eftir af honum. Efnahagslegur hagkvæmni skipsins verður dregin út til endurnýjunar og nútímavæðingar. Skipulagt viðhald verður gert. Táknferjan um borgarlínurnar, Paşabahçe, mun byrja að þjóna íbúum Istanbúl þegar öllum þessum verkum er lokið. “

BOGAZ VAR FYRSTA OG MIKLU

Hinn 67 ára Paşabahçe gufubátur, sem hleypti af stokkunum herferð til að lifa af Istanbúl, var ekki aðeins hin skjótasta “og„ minni í Bosphorus, heldur einnig perlan í Bosphorus með sinni viðkvæmu hönnun.

Sögulega ferjan, 1952, byggð sem orrustuskip í Taranto á Ítalíu í 2. á eftirspurn frá síðari heimsstyrjöldinni lauk, Turkey Borg línur á nótt í Ítalíu var breytt í formi. Með öflugri vél sinni og öflugri bátaskipan er skipið sem kemur frá Ítalíu til Istanbúl á 2,5 degi fær 18 mílur á klukkustund hraðari.

Stoðinn með 73,71 metra málningu, 13,17 metra breidd og 3,27 metra dýpi þjónuðu herrum og dömum borgarinnar beggja vegna Bosphorus. Á árinu starfaði 58 farþegi á vötnum Istanbúl með Adalar og Yalova leiðunum.

Farþegaferja Paşabahçe, sem gefin var til Beykoz sveitarfélagsins af IBB stjórninni í 2010, var beðin um að byggja sem safn. Hins vegar var ekki hægt að gera viðhald og viðhald vegna þess að það voru ekki næg fjármagn og styrktaraðilar. Í mörg ár var Beykoz fest á ströndina fyrir framan sveitarfélagið var aðgerðalaus.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 28

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Nóvember 28 @ 14: 30 - 15: 30

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir