Sótthreinsun sveitarfélaga rútur í Tranzon

sótthreinsun sveitarfélaga rútur
sótthreinsun sveitarfélaga rútur

Sótthreinsun í strætisvögnum í Tranzon; Þrátt fyrir að innri og ytri hreinsun strætisvagna sem veita almenningssamgöngur fari fram reglulega á hverjum degi í skipulagi Trabzon Metropolitan Sveitarfélagsins, eru allar rútur sótthreinsaðar með því að úða 15 einu sinni á dag með fyrirmælum Murat Zorluoğlu borgarstjóra.

Zorluoğlu, forseti, sagði við ummælin að þeir leggi sérstaka áherslu á verndun lýðheilsu á öllum sviðum. Zorluoğlu sagði að venjuleg hreinsun á sameiginlegum svæðum dugi ekki til: „Við sótthreinsum nú allar rútur okkar með því að úða tvisvar í mánuði. Þannig útrýmum við aðstæðum sem geta komið upp gegn lýðheilsu í strætisvögnum okkar. “

Zorluoğlu borgarstjóri lýsti því yfir að þeir muni kynna fleiri nýjar rútur til þjónustu Metropolitan sveitarfélagsins með því að bæta við nýjum strætisvögnum í 20. Þannig munum við veita þægindi og gæðaaukningu í almenningssamgöngur þjónustu okkar með því að bregðast við kröfum fólks okkar á þessu sviði. Nýju rútur okkar verða umhverfisvænar og samhæfar fatlaða borgara.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir