Næturrúta Antalya áætluð

rútutímar á fjölda nætur rútu endurskipulagðir
rútutímar á fjölda nætur rútu endurskipulagðir

Næturrútaáætlun Antalya endurskipulögð; Metropolitan sveitarstjórn Antalya, almenningssamgöngur á veturna til að koma í veg fyrir að almenningur hafi gert vandræði. Byrjað er með forritið á nóttunni 23.00'de farartæki sem byrja á nóttunni, 60 mínúta ferðalag, brottfarar- og ákvörðunarstaðir munu færast í tvennu lagi. Ökutæki munu fara í síðasta leiðangur sinn klukkan 03.00.

Skipulagssamgöngur og járnbrautakerfi Metropolitan sveitarfélagsins hefur byrjað að beita vetrarnótt í almenningssamgöngum. Bæjarstjóri Metropolitan Sveitarfélagsins Muhittin Böcek sagði: Gece Til að koma í veg fyrir að borgarbúar verði fórnarlömb í almenningssamgöngum mun næturflug okkar halda áfram á veturna. Næturtími veitir borgurum þægindi veitir flutninga til alls Antalya. Með ákvörðun UKOME munu 23.00'de farartæki sem byrja að nóttu á veturna 60 mínútu millibili fara út. Ökutækin sem fara og koma við brottfarar- og ákvörðunarstað munu leggja síðustu flug sín á 03.00. “

LINES reglugerð

Breytingar voru gerðar á línum næturflugs eftir þéttleika farþega. Innan þessa sviðs var VS18 lína sem veitir þjónustu á Varsak-Sarısu leið fjarlægð og í stað 44 km byrjaði Varsak-deildarlína VF01 að virka. UKOME lagði einnig mat á kröfur borgaranna og samkvæmt beiðni hefur LF10 línunni, sem liggur á milli Lara og deildar, verið bætt við næturflugið. Hin mikla notaða 58.7 kílómetra Konyaaltı-Lara lína mun einnig veita samfelldan flutning milli 08 / 7 og 24 kílómetra sem liggja á milli KL50.9 og Bus Station-Airport.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir