Þrif starfsmanna í IZBAN rekinn í útboðsferli

ræstingarstarfsmenn izbanda sem vinna við útboðsferlið voru fjarlægðir úr beiðninni
ræstingarstarfsmenn izbanda sem vinna við útboðsferlið voru fjarlægðir úr beiðninni

Hreinsun starfsmanna í IZBAN var hleypt af stokkunum í útboðsferlinu; Í IZBAN AŞ, sem framkvæmdi nýja útboðsferlið, sagði fyrirtækið Yeni Vizyon, sem fékk útboðið, uppsögn 6 starfsmannsins sem vann við hreinsunarverk. Ráðinn starfsmaður, Ecevit Özışık, sagði að lagaferlið væri hafið.

Samkvæmt Dilek Omaklılar frá Evrensel; Starfsmaður Işçi, Ecevit Özışık, félagi í Genel-Iş 7 útibúi DİSK, sagði: „Ég hef starfað hjá 8 í hálft ár í IZBAN. Hreinsunarstjórinn hringdi í mig á 21 októberkvöld og sagði að ég væri rekinn. „Nýja útboðsfyrirtækið 6 vann mánaðarlega útboðið, sagðist ekki vilja vinna með þér,“ sagði hann. Ástæðan var sú að ég var kominn á eftirlaun nýlega. 3 mánuðum fyrir starfslok mín sögðu þeir „þú varst fyrst á eftirlaun“ og síðan „nálægt starfslokum“. Það eru aðrir 5 einstaklingar fyrir utan mig. Ég heyrði að nýju embættismenn fyrirtækisins sem tóku útboðið vildu engan. IZBAN er aðeins erfiðara að halda kokkunum. “

„VIÐ höfum gefið lífeyri í ár, en enga verðmæti“

Özışık sagði að 200 starfsmenn vinni við hreinsunarverk í IZBAN AŞ en þegar við værum þar væri helmingur stöðvanna ekki til; Stóra IZBAN fyrirtæki, geturðu ekki látið af störfum hjá mér? Ég gaf þér árin mín, hvaða peninga þú bjóst til. Þeir vita hvernig á að henda lofti, 3 heimsækir stöð einu sinni í mánuði og segir að það sé hreint. Við höfum unnið fyrir þessa stöð en starfsmennirnir hafa ekkert gildi. “

UNG: Þeir vilja ekki að starfsmenn verði sameinaðir

Hershöfðingi-Er 7 Stjórnarformaður Ozgur Young Nei Izmir IZBAN AS IZBAN AS og Izmir Metropolitan Sveitarfélagið rifjuðu upp sameiginlega stjórn IZBAN um skeið í IZBAN AS, sagði hann að tímabil IMM. Young, „Starfsmennirnir hér starfa enn sem undirverktakar. Vinir í bæði öryggi og hreinlæti eru fordæmdir í undirverktakakerfið. Vinnuskilyrði eru líka nokkuð léleg. Komandi fyrirtæki færir einnig sína eigin starfsmenn og á þessu tímabili völdu þeir að segja upp starfsmönnum nálægt starfslokum. Í langan tíma áttum við fundi sem stéttarfélag, sem einnig var haldið í höfuðstöðvum okkar, að minnsta kosti til að falla undir kjarasamning. Samt sem áður gaf IZBAN AS okkur ekki nauðsynleg skjöl, ekki aðeins okkur heldur einnig öðrum stéttarfélögum. Vegna þess að hann vill ekki að verkamennirnir séu sameinaðir er hann hræddur við skipulagt vald verkafólksins. Aðstæður starfsmanna sem starfa í IZBAN AŞ eru mjög erfiðar, aðstæður ættu að bæta óháð stéttarfélaginu og vinnuvernd ætti að vera mikilvægur. “

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir