Palandöken skíðamiðstöðin er tilbúin til að taka á móti skíðaunnendum

palandoken skíðasvæðið er tilbúið til að bjóða skíðaunnendur velkomna
palandoken skíðasvæðið er tilbúið til að bjóða skíðaunnendur velkomna

Erzurum Palandöken skíðamiðstöðin er tilbúin að hýsa skíðaunnendur með 5 stjörnu hóteli sínu, Bústaðahúsinu 9 og framlengdum brekkum auk tónleika og samtaka sem opnað verður á nýju tímabili.

Natural Environmental Aðgerðir vetrarferðamennsku hreyfingu varðar Tyrklands helstu sviðum skíði í fyrstu gráðu og hafa 3185 mA hámarki Palandoken Mountains, sem staðsett er sunnan héraði Erzurum og nær austur-vestur stefnu. Palandöken fjöllin þekja svæði sem er um það bil 70 km að lengd og 30 km á breidd. Hæð fjallanna byrjar frá 2000 m til 3176 m. Stærsta drekahæðin 3176 m er hæsti punktur Palandöken-fjallanna og litla drekahæðin 3095 m rennur til suðurs af miðbæ Erzurum og suðurhluta skíðasvæðisins Hınısboğazı.

Palandöken-fjöllin, sem bjóða upp á miðjan fjallgarð, eru yfirleitt hrjóstruð nema friðlýstir dalir og skógræktarsvæði. Steppe og runnar þekja venjulega. Sem afleiðing af mikilli veðrun kom fram landfræðilegt skipulag þar sem bröttu hlíðarnar eru skyndilega blandaðar saman við íbúðirnar sem birtast. Eftir því sem hún fer enn hærra breytist landslagið með stóru skálunum og keilulaga tindunum.

Erzurum er umkringt fjallgörðum og hefur kalt loftslag. Einn af þeim þáttum sem gera kleift að gera langtíma vetrarferðamennsku í Erzurum er án efa loftslagseinkenni þess. Erzurum hefur loftslag sem veitir líf loftslags þægindi vegna mikillar hæðar og hefur afkastaaukandi áhrif. Tímabilið í Palandöken vetrarferðamiðstöð er N 150 dagur / ár “og nær yfir desember, janúar, febrúar, mars og apríl. Við venjulegar vetraraðstæður er snjóþykktin á skíðasvæðunum meiri en 2 m. Snjógæði eru mjög mikilvæg fyrir skíðastarfsemi. Eins og staðreynd, snjóþekja ætti að falla í formi kristalsnjóar, ekki íssnjóar eða blautur snjór, til þess að skapa ferðamannatekjumöguleika. Snjó gæði í Palandöken eru mjög mikil, en það hefur duft snjó gæði vegna líkamlegrar uppbyggingar.

Snow gæði er frysting eigna, stjórnar vetur ferðaþjónustu miðstöð Palandoken hagstæðar aðstæður en önnur gildandi vetrarferðamennsku miðstöðvar í Tyrklandi. Fyrir utan kristalsnjóinn er fjöldinn af sólskinsdögum, sem sést hefur árið um kring, einnig meðal kostanna við skíðaferðir og vetraríþróttamenntun í Erzurum. Á sama tíma er sú staðreynd að skíðamiðstöðvarnar eru í um það bil 20 mínútna fjarlægð frá flugvellinum einn mikilvægasti þátturinn sem gerir vetrarferðamennsku aðlaðandi í Erzurum.

Fyrsta alvarleg og alhliða verkefni Palandoken Ski Centre fyrir vetrarferðamennsku í Tyrklandi "Erzurum er Palandoken vetraríþróttum og ferðaþjónustu Rammaáætlun" rannsókn. Í rannsókninni var ákvarðað að Palandöken-fjöll hafi einkenni alþjóðlegrar vetraríþróttamiðstöðvar með náttúrulegri uppbyggingu og hörðu loftslagi. Í verkefninu er gert ráð fyrir að samtals geti 32 þúsund manns farið á skíði á þremur svæðum, alþjóðlegar keppnir og jafnvel vetrarólympíuleika sé hægt að skipuleggja og hægt sé að starfa 6 þúsund manns beint.

Í aðalskipulagi vetraríþrótta og ferðaþjónustu í Erzurum-Palandöken (1991) var bent á þrjú mikilvæg skíðasvæði í héraðinu. Allt þetta er á norðurhlið Palandöken-fjallanna. Þessir reitir eru; Hınıs-Palandöken sundstaðsetningin, Gez hásléttan og Konaklı svæðið. 25 við þessi svæði sem aðalskipulagið tekur til. Þegar við erum með Kandilli-svæðið sem er þróað innan ramma Alheims vetrarleikháskólanna, getum við mótað vetrarferðamiðstöðvar Erzurum í aðalhluta 4. Hınıs - Palandöken Strait Location: Það er staðsett í Erzurum sundinu (einnig þekkt sem Hınıs Strait og Tekman Strait) staðsett rétt sunnan við Erzurum og 5 km. Þetta svæði, almennt þekkt sem Palandöken skíðasvæðið, nær yfir Ejder Hill og nágrenni þess á Palandöken fjöllunum. Palandöken skíðamiðstöðin er orðin eitt mikilvægasta vetrarferðamannasvæði landsins með skíðageymslu sína, langar og breiðar brekkur, gistiaðstöðu og vélrænan flutningatæki þar sem hægt er að beita alpíum aga auðveldlega.

Vetraríþróttaiðkun í Palandöken skíðamiðstöðinni er staðsett á 2200-3176 metra hæðarbeltinu og fer fram á Namlıkar, Hınıs sundinu, Konaklı, Ülkeroğlu og Yağmurcuk svæðum frá norðri til suðurs. Palandöken er eitt nánasta skíðasvæðið í heiminum með 5 km fjarlægð frá miðbæ Erzurum. Skíðasvæðið er venjulega 25 - 30 mínútur frá Erzurum flugvelli.

Skíðabrautirnar á Palandöken skíðasvæðinu eru meðal lengstu og bröttustu skíðagöngur í heimi. Palandöken skíðamiðstöð hefur samtals 27 skíðagöng í misjöfnum erfiðleikum, þar með talin fjölnota skíðagönguleiðir, auk alþjóðlega skíðasambandsins (FIS) sem samþykktar voru skíðabrekkur fyrir atvinnumenn á skíðum. Lengsta brekkan er 12 km og heildarlengd skíðabrekkanna er 28 km. Mismunurinn á upphafs- og lokahækkunum er 1100 metrar. Flugbrautum Ejder og Kapıkaya hefur verið lýst yfir sem skráðum Ólympíuleikum fyrir Slalom og Great Slalom keppnir. Slalom og Great Slalom keppnir eru haldnar í þessum hlíðum, svo þær eru meðal ákjósanlegustu hlíðanna meðal skíðamiðstöðva.

Það eru 5 stólalyftur (4500 manneskja / klukkustundargeta), 1 stólalyftu (300 manneskja / klukkustundargeta), 2 barnalyftu (samtals 1800 manneskja getu), 1 kláfferja lyfta (1500 manneskja / klukkustundargeta) í Skíðamiðstöðinni. Palandöken skipuleggur einnig skíða- og snjóbrettakeppni og snjóhátíðir í ýmsum flokkum. Að auki eru fjórar aðstöðu fyrir ferðamenn á fjallinu, ein 5 stjarna og 3 4 stjarna, svo og skíðahús, dagleg aðstaða og veitingastaðir. Fyrirliggjandi rúmgeta í skíðasvæðinu er um það bil 2000.

höfuðmáli Tyrklands og er eitt af aðal vetrarferðamennsku miðstöðvar Palandoken fjöll sem afleiðing af rannsóknum sem gerðar hafa verið af almenningi og einkaaðila, skíði og hreyfingar vetrarferðamennsku og alþjóðleg stöð einkennist í þá átt. Hins vegar sést að innlendir ferðamenn eru umtalsvert fleiri en fjöldi erlendra ferðamanna. Viðskiptavinir snið flestra erlendu ferðamanna sem heimsækja Palandöken eru ferðamenn frá Úkraínu, Rússlandi, Íran, Aserbaídsjan, Georgíu og Miðausturlöndum. 25 er bygging sannarlega nútímalegs brekka í Palandöken. Heimsleikir vetrarleikja Alþjóðlegu háskólanna hófust með.

Konakli: suðvestur af Erzurum og 18 km að miðbænum. Skíðamiðstöðin er staðsett milli Konaklí þorps (2200 m) og Kırkulak fjallsins (3084 m), að mestu leyti hentugur fyrir alpagreinar og ókeypis skíðakeppnir. Sem stendur 25. Innan verksviðs vetrarleikanna Alþjóðlegu háskólanna eru 460 flugbrautir sem ná yfir allt svæði 11 hektara sem eru útbúnir fyrir alpagrein og slalomhlaup. Þrátt fyrir að landið sé samsett úr mismunandi skíðasvæðum er það mikilvægur eiginleiki í Konaklı að það veitir tækifæri til að koma á tengslum milli þessara svæða.
Gez hásléttan: Gez Plateau vetraríþróttamiðstöðin er í 2200-2770 m svið og 7 km austur af Erzurum. 54 hektarinn er með þrjú breið hrygg sem nær frá hámarki til norðausturs. Rennibrautin er á milli 2150 m og 2750 m. Það er hentugur fyrir Alpine og ókeypis skíði. Engar rannsóknir hafa þó verið gerðar á Gez hásléttunni hvað varðar vetraríþróttir.

Kandilli: Kandilli skíðasvæðið, 25. Hannað til að þjóna keppni í skíðaskotfimi og skíðagokkum á vettvangi vetrarleikja Alþjóðlegu háskólanna. Kandilli skíðasvæðið er byggt á 160 ha landsvæði og hlíðarnar eru staðsettar á hæð 1713-1767 m. 36 km frá miðbænum. Burtu. Kandilli er með skíðamiðstöð, skíðabrekku með mismunandi erfiðleikastig, skíðageymslu og skíðaskotbrekkur.

Kort Tyrkland Cableway

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Mon 18

Tilboð Tilkynning: Einka Öryggisþjónustan verður tekin (TÜLOMSAŞ)

Nóvember 18 @ 15: 00 - 16: 00
skipuleggjendur: verktaki
+ 90 222 224 00 00
Sal 19

Tilkynning um innkaup: Samskipti, rafmagn, fjarskiptatækni virkar

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX

Fréttir á járnbrautarútboðum

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir