Nýjar velgengnisögur verða skrifaðar í hagkerfi með þjóðartæknibreytingum

sameinað verkalýðsfélag flutningaverkamanna
sameinað verkalýðsfélag flutningaverkamanna

Nýjar velgengnisögur í hagkerfi verða skrifaðar með National Technology Move; Bursa verslunar- og iðnaðarráð (BTSO), tækniþróaður iðnaður Færa vélageirann Útboðsstillingar Bursa hýsti fundinn. Iðnaður og Tækni vararáðherra Mehmet Fatih Kacar, þar sem fram kemur að þeir gefa forgang til að auka virðisauka á svæðum háa tíðni nativism, "Hugur minn er vaxandi í Tyrklandi, hugverkaréttur, forgangsverkefni okkar er störf sem eiga sér stað í Tyrklandi. Tyrkland hefur undirritað landsvísu tækni færist nýjar árangurssögur eru skrifaðar á tímabili efnahagslífi munum alltaf eyða saman. "Hann sagði.

Fulltrúar vélageirans sýndu mikinn áhuga á kynningarfundinum sem haldinn var í herbergisþjónustubyggingunni. Tal á opnun forritsins BCCI Varaformaður Cuneyt Sener, forseti Recep Tayyip Erdoğan, sem endurspeglar iðnaðar- og tæknisafnið sýn á vegum "National Technology Hamlesi í að tryggja efnahagslega og tæknilega sjálfstæði Tyrklands segir að stefnumótandi nálgun. "Iðnaðar höfuðborg Tyrklands, kraftur landi okkar sem Bursa viðskipti fulltrúa og við trúum í framtíðinni." Said Sener, "Move og ákefð sameiginlegu trú að við erum að reyna okkar valdi til að miða landið okkar. Vélageirinn okkar er stefnumótandi mikilvægur bæði við umbreytingu námsstyrksins til nýrrar iðnbyltingar og þróun landsins. Ákvörðun vélageirans okkar sem tilraunaumsóknar mun gera landinu kleift að ná miklu meiri hagsæld með innlendum getu og getu. “

ÞJÓÐFRÆÐI OG FJÁRMÁLASTÖÐULEIKI

Mehmet Fatih Kacır, aðstoðarráðherra iðnaðar- og tækniráðherra, flutti erindi um tækniþróaða atvinnugrein og verk ráðuneytisins. Kacır sagði að á komandi tímabili muni þeir halda áfram að stíga skref til að verða land sem skilar miklum virðisauka í stefnumótandi rannsóknum með umbreytingu framleiðsluiðnaðarins.

R & D ORIENTED FJÁRFESTING OG FRAMLEIÐSLA

High-gildi-added framleiðslu markmið, að teknu tilliti flutt reikninginn Tyrklands að geta sem land, leggja áherslu á að þeir fái í brennidepli á tilteknum sviðum Kacar, "vélar, rafræn lækningatæki, lyfjaframleiðslu, flutningatæki og efna atvinnugreinum verður í brennidepli atvinnulífs fyrir tímabilið framundan. Við nálgumst atvinnugreinar okkar með nýstárlegt sjónarhorn. Umbreyting rannsókna og þróunar í fjárfestingar og framleiðslu er eitt af forgangsverkefnum þessa tímabils. Tyrkland, ásamt nýjum sögum velgengni okkar í hagkerfinu mun skrifa industrialists okkar og tækni frumkvöðla. "Hann sagði.

„Við erum opin fyrir sjónarmiðum viðskiptalífsins“

útflutningur Tyrklands til að vaxa á heimsvísu með hápunktur Kacar, "Þetta forrit kemur til lífs með fyrsta flugmaður í vélum geiranum. Það eru nokkrar ástæður fyrir þessu. Vélageirinn er geiri þar sem miðlungs hátt og hátækni er einbeitt. Í öðru lagi, the iðnaður hefur sterka bakgrunn í Tyrklandi. Við erum opin fyrir öllum skoðunum atvinnulífsins um áætlunina

FORKVÖRÐUN UM UMFERÐ TIL 6 DECEMBER

Sagði Kacır að umsóknarferlið Tækniliðaða iðnaðarhreyfingaráætlunarinnar sé haldið áfram, fjárfestingar fyrir þær vörur sem við höfum bent á forgangslista vörulista munu hafa tækifæri til að njóta góðs af hvata til verkefna sem kallast yatırım Super Incentives stratejik eða stefnumótandi hvata til fjárfestinga. Þó að nú sé verið að veita stefnumótandi hvata til fjárfestinga til fjárfestinga 50 milljónir TL og hærri, verður neðri mörk stefnumótandi hvata til fjárfestinga fyrir afurðirnar sem eru í forgangslista vörunnar undir þessari áætlun beitt sem 10 milljónir TL. Þótt 500 milljónir TL og fleiri fjárfestingar geti notið góðs af hvata til verkefna, þá mun 50 milljónir TL vera takmörkin fyrir að njóta góðs af hvata frá verkefnum fyrir vörurnar sem eru á forgangslista undir þessari áætlun. Þess vegna, meðan við styðjum R & D ferla, munum við einnig veita árangursríkan stuðning við fjárfestingarferla. Við höfum framlengt dagsetningu fyrir umsókn til 6 desember 2019 vegna komandi beiðna. “

"Hugur og hugverkaréttindi sem við viljum vera í Tyrklandi"

Ráðuneyti sem helsta vísbending um innlenda virðisaukandi efnis að Kacar áfram orð hans sem hér segir: "Hugurinn er þróað í Tyrklandi, hugverkaréttur, forgangsverkefni okkar er starfa sem eiga sér stað í Tyrklandi. Við teljum að við munum fá niðurstöður úr þessari áætlun. Við erum með mjög sterka iðnaðarinnviði. Þessi innviði er að gera frábæra hluti núna. Við munum ná stökkinu saman á komandi tímabili. Guð reiðubúinn, Tyrkland hefur undirritað landsvísu tækni færist nýtt tímabil árangurssögur er skrifað í hagkerfinu er alltaf að fara að framkvæma í viðleitni saman með hjarta og sál. "

Að loknum ræðum svaraði vararáðherra Kacir, spurningum fulltrúa atvinnulífsins. Í lok áætlunarinnar kynnti Cüneyt Şener, varaforseti BTSO, skýrsluna um kröfur og væntingar meðlima BTSO til aðstoðarráðherra Kacir.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir