Nýir þjóðverjar hefja þjálfun hjá ESTRAM

nýir ættjarðarlönd hófu þjálfun
nýir ættjarðarlönd hófu þjálfun

Nýir ættjarðarlönd hefja þjálfun hjá ESTRAM; Með þúsundum farþega á hverjum degi hófu nýir þjóðverjar þjálfun hjá ESTRAM, sem er mikilvægur hluti almenningssamgangna í Eskişehir. Í æfingum sem İŞKUR og 21 patriot frambjóðandi fóru fram sem stóðust frumviðtölin munu ökumennirnir fyrst fara í gegnum mikla fræðilega þjálfun.

Með meira en þúsund flugum og milljónum farþega á ári fjölgar ESTRAM 400 ökumönnum með stækkandi línum og auknum fjölda ökutækja. 21 vatman sækir æfingarnar sem hófust í Eskişehir Metropolitan Sveitarfélaginu starfsmenntunar- og þjálfunarmiðstöð í gegnum İŞKUR. Frambjóðendur fara í gegnum mikla fræðilega þjálfun og fara á línuna með lok næturflugs og stunda verklega þjálfun. Frambjóðendur sem ná árangri í prófunum sem verða haldnir í lok þjálfunarinnar verða á línunni sem nemandi og munu byrja að vinna í lok 4 mánaðar prufu.

Embættismenn ESTRAM lýstu því yfir að þeir væru ánægðir með áhuga ökumanna frambjóðendanna á æfingum og að nýju landsmenn verði tilbúnir í verkefnið með að ljúka nýju línunum og hefja þjónustuna.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
TCDD Uppboð og niðurstöður útboða
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir