Frábært aðgengi að nemendum í Ankara

mikið aðgengi að nemendum í ankara
mikið aðgengi að nemendum í ankara

Frábært aðgengi að nemendum í Ankara; Mansur Yavaş, borgarstjóri Ankara Metropolitan Sveitarfélags, heldur áfram að innleiða forrit sem auðvelda nemendum í höfuðborginni lífið.

Leiðbeiningar Yavaş'ın borgarstjóra í fyrsta skipti í Ankara og aldurstakmarkið hefur verið fjarlægt úr 200 borð 60 TL mánaðarlega afsláttur mánaðarlegs áskriftarkortsumsóknar sýnir miklum áhuga höfuðborgarnema.

HLAÐIÐ ER AÐ GERA ÚR KIOSKES

Námsmenn, ANKARAKART'lıur að hlaða upp peningum utan kortavinnslustöðvanna geta líka gert í söluturnum.

Allir nemendur í formlegu menntakerfinu (menntaskóla, félagsprófi, grunnnámi, framhaldsnámi, framhaldsskólanámi) geta auðveldlega hlaðið áskrifendaspjöldin sín með söluturnum án þess að bíða í röð.

TAKK TIL FORSETI YAVAŞ FYRIR FYRIRTÆKIÐ FJÁRMYNDAKORT

Háskólanemi, Turgay Şentürk, sagði að afsláttarkortið fyrir áskrifendur léttir fjárhagsáætluninni frá efnahagslegu sjónarmiði. „Þetta forrit veitir nemandanum gott tækifæri. Þar sem ég nota strætó mikið fæ ég meira fyrir minna. Þakka þér fyrir ”, lýsti Esma Ürün ánægju sinni með að afnema aldursviðmiðið og sagði:„ Þessi umsókn gerði nemendurna mjög ánægða. Við áttum í erfiðleikum með að flytja vegna þess að gjaldið var hátt. Þakkir til allra sem lögðu sitt af mörkum .. Hayat Muhammed, erlendur háskólanemi, lýsti því yfir að hann notaði fjárhagsáætlunarvænt kort og sagði: „Það er mjög hagstæður stuðningur sem námsmenn fá þar sem það er ekki dýrt. Ég vil þakka borgarstjóra fyrir að hafa veitt okkur mikil þægindi í samgöngum “.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 28

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Nóvember 28 @ 14: 30 - 15: 30

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir