Mega Project, St Pétursborg Hamborg háhraða lína kostnaður 40 milljarðar dollarar

háhraða verkefni verkefni í Pétursborg Hamborg kosta milljarð dollara
háhraða verkefni verkefni í Pétursborg Hamborg kosta milljarð dollara

Mega Project, St Pétursborg Hamborg háhraða lína kostnaður 40 milljarðar dollarar; Tilkynnt var að bygging háhraðalestarlínu milli Pétursborgar og Hamborgar í Þýskalandi er á dagskrá. Grigoriy Rapota, utanríkisráðherra Hvíta-Rússlands, tilkynnti að áætlaður kostnaður við háhraðalestarverkefnið St.Petersburg-Minsk-Hamburg væri 30-40 milljarðar dollara.

Í tilkynningu til dagblaðsins Izvestiya sagði Rapota að verkefnið væri nú á hagkvæmni stigi og unnið sé að fjármögnuninni.

Sagði embættismaður í Hvíta-Rússlandi, að yfirstandandi þess að járnbrautarlínan verði reist með fjármögnun einkageirans og fjárfestingarsjóði. X Gert er ráð fyrir að verkefnið muni borga sig árið 7-12. Annar eiginleiki verkefnisins er að því verður ráðstafað til vöruflutninga. “

St.Petersburg-Hamborg háhraðalestarlína til 400 kílómetra á klukkustund er áætlað að lestir fari.turkrus)

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir