Opnunartími Marmaray og Metro Bike móttöku í Istanbúl

marmaray og Metro hjól í Istanbúl
marmaray og Metro hjól í Istanbúl

Þessi framför til að gera hjólreiðaflutninga íbúa í daglegu lífi gæti verið byrjunin á betri fréttum sem við fáum á komandi tímabili.

Við getum auðveldlega séð hvernig hugmyndafræði hreinna flutninga í heiminum hefur aukist á síðustu árum jafnvel í þróun á bifreiðamarkaði.

Með alþjóðlegum vörumerkjum sem framleiða næstum öll skammtímavöruáætlanir sínar fyrir 90 fundum við okkur skyndilega í miðri ótrúlegri fjölbreytni í líkaninu.

Svipaðar aðstæður eiga við um reiðhjól og vespurlíkön. Bianchi, elsti hjólaframleiðandi heims, hefur nýlega verið kynntur með mikilvægu vöruúrvali. Auðvitað verða verkin ekki aðeins tengd kynlífi rafmagns. Við sjáum að notkun reiðhjóla hefur aukist verulega á stórborgarsvæðum.

Í Istanbúl, einni af þessum stórborgum, var tilkynnt um mikilvæg uppfærslu til að gera reiðhjól að aðal flutningatæki. Nú sem stendur hafa verið gerðar endurbætur á Marmaray og neðanjarðarlestarbönunum sem ná til 07: 00 - 09: 00 og 16: 00 - 20: 00: svið.

Mikil eftirspurn eftir því að bæta reiðhjólaklukka Með uppfærslunni á þessum klukkum sem hafa verið samþykktar í langan tíma og vitnað er í klukkurnar geta notendur nú borið hjólin sín með sér á þægilegra hátt.

Í yfirlýsingu TCDD segir að sú staðreynd að það sé mikil krafa um málið sýni næmi notendanna. Skýringartextinn fyrir mínútuútför 30 bæði á morgnana og á kvöldin er sem hér segir:

„Undanfarið hafa borist beiðnir frá farþegum okkar um að auka flutningstímann með því að þrengja hámarkstímana þar sem úthverfum lestum er óheimilt að flytja reiðhjól. Í samræmi við mótteknar beiðnir voru núverandi tímar uppfærðir í formi 07: 00 - 08: 30 og 16: 00 - 19: 30 með því að uppfæra nýútbúinn farþegagjaldskrá innanlands Viðauki-4 Hjólflutningar. rásir verða einnig tilkynntar í lýsingunni.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir