Malbik vinnur við Yedikuyular skíðamiðstöðvarveginn

malbik vinnur á leiðinni til Yedikuyular skíðasvæðisins
malbik vinnur á leiðinni til Yedikuyular skíðasvæðisins

Malbik vinnur á Yedikuyular Ski Center Road; Eftir að hafa lokið stækkunar- og fyllingarverkunum í slagæðinni sem veitir flutninga til Yedikuyular skíðamiðstöðvarinnar, sérstaklega til Bertiz hverfanna, heldur Büyükşehir áfram malbikunarverkum.

Kahramanmaraş Metropolitan Sveitarfélagið heldur áfram heitum malbiksverkum sínum á leiðinni sem veitir flutninga til Yedikuyular skíðamiðstöðvar innan ramma vegagerðar og viðgerðarverka. Teymi tengd vísindadeildinni framkvæmdu áður fyllingu og breikkun slagæðarinnar. Byrjað var að malbika á þeim svæðum þar sem fyllingarframkvæmdum var lokið.

Yedikuyular skíðasvæðisvegurinn stækkaður

Í yfirlýsingu vísindadeildar: „Við klárum 14 kílómetra veginn sem veitir flutninga til Yedikuyular skíðamiðstöðvarinnar, sérstaklega Bertiz hverfanna innan marka Dulkadiroğlu. Nú erum við að ryðja svæðin þar sem við erum að vinna. Að lokinni veginum verður aðgangur að Yedikuyular skíðamiðstöðinni veittur í gegnum stærri og alveg nýja fjögurra akreina slagæð. Megi borgin okkar vera til góðs “.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir