Launauppreisn undirverktaka hjá TÜVASAŞ

launuppreisn starfsmanna undirverktaka
launuppreisn starfsmanna undirverktaka

Laun uppreisn starfsmanna í undirverktökum hjá TÜVASAŞ; Starfsmenn undirverktaka TÜVASAŞ sögðu að laun þeirra væru lækkuð með ákvörðun stofnunarinnar og hvatti yfirvöld til að staðfesta rétt okkar til baka “

Undirverktaki tæknimenn og verkfræðingar vinna í Tyrklandi Wagon Industry Co., sakaryayenihab erkvartaði yfir launavandanum.

Í yfirlýsingunni, sem lögð var fram fyrir hönd starfsmannanna, kemur fram að laun tæknimanna, sem störfuðu í undirverktaka stofnunarinnar, voru X 40 hærri en lágmarkslaunin á meðan þetta gengi var tekið til 30, og laun verkfræðinganna voru 100 hærri en lágmarkslaunin yüzde.

Að fullyrða að reglugerðin stangist á við meginregluna um am sé ekki hægt að veita aftur “, fóru starfsmenn í undirverktökum sem skora á yfirvöld að veita réttindi sín til baka.

Whatsapp harðlega er sendur til Yenihab lýsingu sem hér segir: "Turkey Wagon Industry Co. Sem verkfræðingar og starfslið starfsmanna TÜVASAŞ viðhaldsstofnunar erum við starfsmenn undirverktaka undirverktaka sem hafa unnið í TÜVASAŞ í gegnum undirverktaka í mörg ár. Með ákvörðun stjórnar TÜVASAŞ hafa laun okkar verið lækkuð úr meira en 8 lágmarkslaunum fyrir hæft starfsfólk (tæknimaður / tæknimaður) í meira en 40 lágmarkslaun og úr 30 fyrir starfsmenn verkfræðings í meira en 100 lágmarkslauna. 60 hefur verið lækkað í lágmarkslaun í útboði fyrir 8.ár. Í nýju reglugerðinni eru laun fjölda starfsmanna undirverktaka hækkuð á meðan laun okkar eru lækkuð. Það er augljóst að reglugerðin er andstæð meginreglunni um að ekki er hægt að afturkalla réttinn sem veittur er. Við viljum hafa hægri bakvörð. Þó að stéttarfélag okkar (Demir Yol-Iş) hafi gert nauðsynlegar umsóknir gátum við ekki náð neinum árangri. “

TÜVASAŞ og viðurkennda stéttarfélagið Demiryol og Trade Union hafa ekki gefið yfirlýsingu enn sem komið er.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir