Ríkisstjórinn Ayhan heimsótti Sivas Ankara háhraða lestarstað

landstjóri ayhan sivas ankara háhraðalest heimsótti síðuna
landstjóri ayhan sivas ankara háhraðalest heimsótti síðuna

Ríkisstjórinn Ayhan heimsótti Sivas Ankara hraðhraðlestarstöð; Sivas í áframhaldandi og fyrirhuguðum rannsóknum til að skoða, opinber þjónusta í þágu borgarbúa á besta hátt til að verða kynnt fyrir seðlabankastjóra Sivas Salih Ayhan og fulltrúar viðkomandi stofnana, heimsóttu umdæmið innan umfangs tengiliða Yıldızeli héraðsins.

Yıldızeli áætlanir innan ramma ríkisstjórnarinnar, Salih Ayhan, forseta þings varnarnefndar Sivas, aðstoðarfulltrúi Ismet Yilmaz, og Mehmet Habib Soluk og Hilmi Bilgin, borgarstjóri Sivas, vildu samúðarkveðjur til fjölskyldunnar óska ​​samúðarkveðju.

Síðan Seðlabankastjóri Ayhan Yıldızeli seðlabankastjóri Furkan Atalik á skrifstofu sinni til að heimsækja, vegna nýrrar upphafs héraðsstjórans Atalık'ı óska ​​eftir að verða betri. Seðlabankastjóri Ayhan, Yıldızeli'nin mannauð með möguleika á þróun, sagði að hugsanlegir vildu ná árangri ríkisstjóri Alaş'a.

Seinna í héraðinu Batman Hasankeyf 1991 kom inn í píslarvottana vegna árekstra við hryðjuverkamenn sem gengu inn í dagbókina Private Kadir Atesoglu Yildizeli héraðið og hann heimsótti föðurheitið Ayhan og óskaði heilbrigt og friðsælt líf píslarvottar gaf tyrkneska fánanum.

Innan ramma heimsóknar á menntastofnunum heimsótti Salah Ayhan, ríkisstjóri Yildizeli héraðs, sem fór í framhaldsskólann í Ataturk, námskeiðin og hitti nemendurna. Ríkisstjórinn okkar Ayhan, sem var upplýstur um menntunarstöðu skólans, spjallaði við leiðbeinendurna og hlustaði á kröfur þeirra og ábendingar.

Þá kom þorpið Kavak Zeki - Seyfi Sahin framhaldsskólastjóri Ayhan, kennarar og nemendur saman. Seðlabankastjóri Ayhan heimsótti 8A og 8B flokkana og sagði: „Það er mikilvægasta skylda okkar að búa þig undir framtíðina. Ég tel að við munum öll ná árangri. “

Yildizeli umdæmisáætlanir eru innan umfangs boð íbúa í þorpinu Kavak seðlabankastjóra, Salih Ayhan, samfélagið í þorpinu hefur um tíma. Ríkisstjórinn Ayhan hlustaði á vandamál og kröfur þorpsbúa.

Að lokum hélt áfram hitaverk við Sivas Ankara hraðlestarlínu á framkvæmdasvæðinu heimsóttu Yavuz Yildizeli seðlabankastjóra Ayhan, starfsmenn verktakafyrirtækisins B. Ergunler AS fengu upplýsingar um verkið.

Ankara Sivas háhraða járnbrautarverkefni

Framkvæmdir við Ankara-Sivas YHT, sem er einn af mikilvægum ásum járnbrautargangsins sem tengir minniháttar Asíu og Litlu-Asíu meðfram Silk Road leiðinni, heldur áfram. Það miðar að því að vera samþætt við járnbrautarverkefnið Baku-Tbilisi-Kars ásamt háhraðalestalínunum Sivas-Erzincan, Erzincan-Erzurum-Kars.

Núverandi járnbraut Ankara-Sivas er 603 km og ferðatími er 12 klukkustundir. Verkefnið, sem mun stytta ferðatímann milli borganna tveggja, miðar að því að reisa nýja háhraða járnbraut með tvöföldum línum, rafmagni, merki og henta fyrir hámarks 250 km / klst. Þannig verður línan stytt í 198 km og ferðatíminn minnkaður úr 405 klukkustundum í 12 klukkustundir.

Núverandi Ankara-Istanbúl, Ankara-Konya háhraða járnbrautarlínur halda áfram með byggingu Ankara-Izmir háhraða járnbrautarlínunnar með opnun starfseminnar, sem mun veita tengingunni milli austurs og vesturs af landinu okkar, mikilvægi YHTs mun óhjákvæmilega aukast.

Ankara Sivas háhraðalestarlína
Ankara Sivas háhraðalestarlína

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir