Bein flutningur til Kandira Center með línu 805

flutning til miðju Kandira með línu
flutning til miðju Kandira með línu

Bein flutningur til Kandira Center eftir Línu 805; Undir samræmingu samgöngu- og umferðardeildar Kocaeli Metropolitan sveitarfélagsins, TransportationPark A.Ş. Leið 805 línunnar hefur verið framlengd og síðasta stoppið tekið til miðju Kandira. 15 Nóvember 18 Línan 2019, sem mun hefja þjónustu sína á nýju leið sinni frá og með mánudegi, mun veita beinum aðgangi að íbúum Kandira.

BORGARMENN VAR AFGREIÐSLA INNIÐ

Ríkisborgarar sem eru búsettir í þorpunum í Kandira af yfirvöldum í samræmi við kröfur Metropolitan sveitarfélagsins með því að vinna R & D verk eftir 805 númeruðu línunni sem staðurinn til að fara í miðbæ Kandira var reiknaður út, skoðaður og nýja leiðin teiknuð. Í samræmi við ákafar kröfur sem koma frá þorpunum á núverandi leið mun línan 805 þjóna borgurunum með nýju leiðina og veita flutninga til miðju Kandira.

Línuleið og áætlanir
Línuleið og áætlanir

ROUTE RETURN 124 KILOMETER

Eftir fyrirkomulagið var leiðarvegalengd línunnar 805 aukin í hringferð 124 km. Línan mun framkvæma samtals 3 brottfarir 3 komu 6 siglinga frá og með mánudeginum. Íbúum á svæðinu var jafnvel fagnað endurbótum á leiðinni, sem borgarbúum verður oft að kjósa. 805 lína mun halda áfram að starfa á virkum dögum og um helgar og mun flytja borgara til Kandira miðju.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir