TransportationPark Drivers Training hófst í Kocaeli

þjálfun hóf að keyra stórborgina Kocaeli
þjálfun hóf að keyra stórborgina Kocaeli

Þjálfun Kocaeli Metropolitan ökumanna byrjaði; Kocaeli Metropolitan Municipality deild samgöngumála og umferðarstjórnunar á almenningssamgöngusvæðum sem annast TransportationPark A.Ş. 581 ökumenn, sem taka þátt í fyrstu þjálfuninni sem haldin er árlega og innan svigrúmsins til að endurnýja nýja ökumann, fá þjálfun til loka ársins á vissum tímabilum. Í lok þjálfunarinnar verður sjálfsmynd ökumanns endurnýjuð.

8 stundir án stöðugrar þjálfunar

Alls var fyrsta þjálfunin gefin innan ramma þjálfunar endurnýjunaráætlunarinnar sem 581 ökumaður fékk. 6 veitir ökumönnum um mismunandi efni; Starfsstaðlar og siðareglur ökumanna, samskipti við ökumann fatlaða farþega, þjálfun í almenningssamgöngum og umferðarlöggjöf, hegðun og sálfræði ökumanna, öruggar og efnahagslegar aksturstækni, skyndihjálp og atvinnusjúkdómar. Ökumenn munu fá 8 klukkustundir af samfelldri þjálfun í þjálfuninni sem haldin verður á mismunandi dagsetningum 8.

ÁHÆTTA Í Bifreiðinni

Í takt við æfingarnar sem framkvæmdar voru við ökumennina verður farþegum sagt hvernig þeir verða ánægðir í bifreiðum sínum og hvernig hegðun ætti að fara fram í bifreiðinni. Að auki hafa borgarstjórar Metropolitan sveitarfélagsins Assoc. Dr. Tahir Büyükakın lagði áherslu á við hvert tækifæri sem hægt er að minna á slagorð „Happy City Kocaeli“.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir