Keltepe skíðamiðstöð og Eğriova tjörn í skoðun

keltepe skíðasvæðið og egriova goleti í skoðun
keltepe skíðasvæðið og egriova goleti í skoðun

Fuat Gürel, ríkisstjóri Karabük, fann ásamt varamenn Keltepe skíðamiðstöðvarinnar Egriova-tjörnina.

Seðlabankastjóri Fuat Gurel, varamenn í Karabuk, Cumhur Unal, Niyazi Gunes og Dr. Hüseyin Avni Aksoy, formaður Héraðsþingsins Hasan Yildirim og fulltrúar á Allsherjarþinginu ásamt meðlimum Héraðsþingsins og lokastigi heitrar malbikunarvinnu í Keltepe skíðamiðstöðinni til að auka fjölbreytni í skíðaferðamennsku, útilegu og klifur, sérstaklega til að leggja mat á hvað er hægt að gera til að auka áfangastaði ferðamanna Hann gerði athuganir í Eğriova tjörninni.

Seðlabankastjóri sérstaks héraðsstjórnar, Mehmet Uzun, stjórnandi skógræktar, Rifat Atas og Safranbolu stjórnandi skógræktar, Sema Altunay, fengu upplýsingar frá ríkisstjóranum í Fuat Gürel og þingmönnum Karabük, sem síðan gerðu rannsóknir á vegaleiðinni milli Eğriova tjarnarinnar og Keltepe skíðamiðstöðvarinnar.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir