Kars Edirne járnbrautarlína verður ein mikilvægasta stoðin í kynslóðaleiðinni

kars edirne járnbrautarlína verður einn af helstu súlur vegarins
kars edirne járnbrautarlína verður einn af helstu súlur vegarins

Kars Edirne járnbrautarlína verður ein mikilvæga máttarstólpi kynslóðarvegarinnar; Kynslóðir sem tilboðið Tyrklands fyrir veginum "Central Corridor" hafa byrjað að tala á áþreifanlegri hátt. Basın Kars Edirne línan sem verður samþætt í Baku Tbilisi Kars línuna verður ein mikilvæga stoðin í Generation Road Çin

Flutningurinn frá borginni Xi'an í Kína til tékknesku höfuðborgarinnar Prag, Belt Road lestina í síðustu viku áður en Baku Tbilisi Kars línan og síðan nota Marmaray í Istanbúl bergmál heldur áfram að bergmála. Kína lestarferð frá Evrópu til 18 daga að sækja þetta vel ferð og landfræðilegum kostum á mikilvægi Tyrklands aftur í framan sterk. Í þessu samhengi, Tyrkland hefur boðið til Kína Belt Road Project "Central Corridor" hugmynd um það var talað skýrar.

FYRIRTÆKIÐ TERMINAL VERÐI Í

Kínverska fjölmiðla Tyrklands "Central Corridor" byrjaði að tala meira um tilboðið. Analiz Línan sem verður byggð frá Kars til Edirne og verður samþætt við Baku-Tbilisi-Kars línuna verður súla Belt Road sütun, sagði greiningin á opinberu fréttastofu landsins Xinhua. Greining á rafmagnsvörum China Railway Express sem ber 820 metra langa flutningalest undir Bosphorus frá Asíu til Evrópu til að fara í gegnum Generation Road Project er vísbending um hversu mörg hagkerfi voru skráð. Greiningin í mikilvægum leiðum járnbraut í Tyrklandi sagði Xinhua var gerð, eins og um hafnir í áherslu. einnig með fréttum af járnbraut línu auk hafna í Tyrklandi athygli á inntak flugstöðinni gæti verið China Evrópu. Kínverjar voru orðnir félagar í Kumport höfn í Avcılar.

Heimild: cinhab er

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir