Tyrkland Re International Maritime Organization Council Member

kalkúnn ráðsins meðlimur Alþjóðasiglingamálastofnunarinnar aftur
kalkúnn ráðsins meðlimur Alþjóðasiglingamálastofnunarinnar aftur

Tyrkland Re International Maritime Organization Council Member; Samgöngur og Infrastructure ráðherra Mehmet Cahit Turhan, Tyrklandi, International Maritime Organization (IMO), ráðið aðild fyrir tímabilið 2020-2021 greint frá því að endurkjörið.

Turhan, sagði í yfirlýsingu, IMO eru sérhæfð samtök Sameinuðu þjóðanna á sviði siglinga, til að auka öryggi á sjó, til að tryggja öryggi hafsins og stunda mikla starfsemi til að koma í veg fyrir mengun sjávar frá skipum, sagði hann.

Þar kom fram að Turhan Tyrklands tekur virkan þátt í starfi IMO, sem hófst á mánudag, nóvember 25 allsherjarþing IMO aðild í ráðsmanna kosningar, sem haldin var í London í gær fram að breska höfuðborginni.

Ráðherra Turhan, 1999 Tyrklands í að vekja athygli á völdu frambjóðandi hingað er órofinn aðild að ráðinu, "Landið okkar var aftur kosinn í ráðið aðildar IMO 2020-2021 tímabil. Sem ráðsmaður munum við halda áfram að leggja sitt af mörkum til að bæta öryggi á sjó og öryggi og umhverfisvernd

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 15

Þróun í London flutninga

Janúar 15 @ 08: 00 - 17: 00
Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir